vingroupcenter.com

SIÊU BIỆT THỰ ĐẢO ECOPARK GRAND THE ISLAND 6*

MỖI NGÀY NHƯ SỐNG TRONG RỪNG NHIỆT ĐỚI TẠI HÀ NỘI

Khi mà một thủ đô Hà Nội ngày càng bị bao vây bởi khói bụi tứ phía từ các con đường bụi bặm với hàng trăm phương tiện xe tải nặng, khói thải xe bus ô nhiễm; khói và chất thải do các làng nghề phụ cận, các dòng sông vốn chỉ là kênh dẫn nước thải độc hại & nặng mùi thì ngay cả một chuẩn sống bình dân cũng phải ngậm ngùi chịu đựng.

Sứ mệnh của Ecopark - khu đô thị sinh thái hệt như một khu rừng Amazon nhiệt đới ngay cạnh Hà Nội đã đáp ứng chuẩn ống vì sức khỏe - xanh -sạch - văn minh - hiện đại với các sản phẩm từ căn hộ 1-4 phòng ngủ và Siêu biệt thự Dubai Đảo cọ tại Ecopark Grand The Island.

Ecopark Grand The Island mang đến đẳng cấp sống cho chủ nhân cao sang & danh vọng, an toàn & sức khỏe vượt trội.

biệt thự đảo ecopark grand the island Đình Villa 0917719989

Thoáng qua khu rừng nhiệt đới Ecopark Grand The Island - cuộc sống ước mơ!

Chuyên viên tư vấn dự án Ecopark Grand The Island:

Chỉ cần đóng 30% trong vòng 90 ngày. 65% được trả sau 36 tháng với lãi suất 0%. Nhận nhà ngay hè 2020. Quý khách thanh toán ngay được giảm trừ 9tr/m2 đất và chiết khấu dòng tiền 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm.

Đình Villa

Phone: 0917719989

Email: dinhvilla@gmail.com

VỊ THẾĐỘC TÔN

Ecopark Grand - The Island sở hữu vị trí vàng đắt giá bậc nhất giữa lòng Ecopark.
Vị trí đắc địa của Biệt thự đảo không chỉ thuận tiện cho cuộc sống mà còn hứa hẹn mang tới giá trị gia tăng rất lớn cho gia chủ. Biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island là tuyệt phẩm mang trong mình sứ mệnh đại diện cho những giá trị vượt trội, đẳng cấp nhất của thương hiệu Ecopark, gửi gắm triết lý nhân sinh và một chuẩn mực sống tinh hoa xứng tầm.
Thiết kế Ecopark lấy cảm hứng từ Đảo Cọ - Dubai:

biệt thự đảo ecopark the island từ đảo cọ Dubai Đình Villa 0917719989

THIẾT KẾĐỘC BẢN
Ecopark Grand - The Island
Bản hoà tấu của kiến trúc và thiên nhiên.
Được kiến tạo bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, quần thể biệt thự Ecopark Grand - The Island sở hữu sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế trong khi vẫn nhất quán với triết lý kiến tạo 'chốn mong về độc bản giữa thiên nhiên'.
biệt thự ecopark the island thiết kế độc bản
DẤU ẤNCÁ NHÂN
Các kiến trúc sư danh tiếng sẽ hoàn thiện bản vẽ chi tiết của từng căn biệt thự theo “đặt hàng” riêng từ mỗi một chủ nhân. Mỗi căn biệt thự sẽ là tuyên ngôn cho đẳng cấp, phong cách tinh tế và gout thẩm mỹ của gia chủ.
ĐẲNG CẤPRIÊNG BIỆT
Không chỉ sở hữu không gian sống 'độc bản giữa thiên nhiên', Ecopark Grand - The Island còn thiết lập một tiêu chuẩn sống riêng xứng tầm với vị thế và thương hiệu cá nhân của những chủ nhân biệt thự đảo.
Hãy cùng trải nghiệm và khám phá.
THIẾT KẾĐẲNG CẤP
Các sản phẩm biệt thự tại 5 nhánh đảo đầu tiên được thiết kế bởi 5 đơn vị hàng đầu thế giới là Darkhorse, Humphreys & Partners, WATG, Swan & Maclaren và DWP, đem đến sự đa dạng trong ngôn ngữ thiết kế trong khi vẫn nhất quán với triết lý kiến tạo 'chốn mong về độc bản giữa thiên nhiên'. Từng căn biệt thự sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng được thể hiện một cách hài hòa, sáng tạo qua từng chi tiết nhỏ với cảm hứng trọn vẹn từ thiên nhiên.
biệt thự đảo ecopark the island thiết kế độc bản Đình Villa 0917719989
LOẠI BIỆT THỰ - DIỆN TÍCH ĐẤT - KÍCH THƯỚC LÔ ĐẤT
Orchid - 270 m2 - 09 m x 30 m
Marine - 300 m2 - 10 m x 30 m
Ice - 360 m2 - 12 m x 30 m
Tiffany - 448~504 m2 - 15-16.8 m x 30 m
Coral - 504~837 m2 - Biệt thự đầu hổi
Crystal - 894~1409 m2 - Siêu biệt thự | Vị trí đầu ngón
Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline 0917719989 để nhận vé mời tham dự sự kiện mở bán cuối tuần, xem nhà mẫu và nhận thông tin về giá & chính sách bán hàng chính thức của chủ đầu tư.
Xin chân thành cảm ơn!
Chia sẻ :

Bài viết khác