vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2& VINHOMES PARK MỄ TRÌ 3

DỰ KIẾN SỚM RA MẮT CÔNG CHÚNG GIAI ĐOẠN 2018-2019

(thông tin chính thức đang chờ sớm được công bố từ phía chủ đầu tư. Người viết dự đoán VINHOMES PARK MỄ TRÌ 3 sẽ sắp ra mắt..)

*** Các cập nhật mới nhất:

 • Vinhomes Mễ Trì 2 hay Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 là dự án biệt thự thấp tầng nằm cùng phía đại lộ Thăng Long so với Vinhomes Green Bay nhưng dịch xa 1 đoạn khoảng không đến 1 km.
 • Vinhomes Mễ Trì 3 Park cách Vinhomes Green Bay khoảng hơn 1 km chỉ có 98 căn biệt thự mở bán hạn chế. Quý khách quan tâm đến Vinhomes Mễ Trì 3 vui lòng gọi điện trực tiếp để được tư vấn tận nơi.

Hình ảnh vị trí dự án 98 căn biệt thự đơn lập Vinhomes Park Mễ Trì 3:

biệt thự đơn lập Vinhomes Park Mễ Trì 3; Vinhomes Mễ Trì 3 Park; Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3; Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3 Park. LH 0917719989 Đình Villa

(Hình ảnh mô phỏng vị trí dự án 98 căn biệt thự đơn lập Vinhomes Park Mễ Trì 3)

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng, bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất, chính sách chiết khấu giảm giá & quà tặng, hỗ trợ lãi suất 0% khi mua vay của chủ đầu tư Vinhomes.

mặt bằng green bay mễ trì 1; vinhomes green bay mễ trì 2; vinhomes green bay mễ trì 3; vinhomes mễ trì 2; vinhomes mễ trì 3; vinhomes park mễ trì 3; vinhomes park

***Các lô mặt hồ vừa bán:

- Hoàng Lan 18: giá gốc tám chín mươi tỷ có chiết khấu.

- Hoàng Lan 11, 12: giá gốc bảy tám chục tỷ có chiết khấu. Giá vào hợp đồng hơn 62 tỷ.

- Hoàng Lan 24: giá gốc hơn trăm tỷ có chiết khấu. Giá phải trả chừng 90 tỷ.

*** Các lô vừa có hàng:

- Liền kề đông nam 93.5m2 đất xây 75m2 hoàn thiện ngoài 3 tầng nổi 1 tầng hầm có thể thiết kế thêm thành 4 tầng nổi 1 tầng hầm giá 16.5 tỷ full tiện ích cao cấp. Giao nhà ngay hàng chuyển nhượng.

- Biệt thự song lập hướng đông nam 164m2 xây 115m2 hoàn thiện ngoài 3 tầng nổi 1 tầng hầm có thể thiết kế thêm thành 4 tầng nổi 1 tầng hầm giá từ 24.3 đến 31.5 tỷ tùy vị trí. Giao nhà ngay full tiện ích, hàng chuyển nhượng.

- Biệt thự đơn lập mặt hồ 8 hecta hướng đông bắc hoặc tây bắc 307 - 451 m2 xây 130 - 180 m2 hoàn thiện ngoài 3 tầng nổi 1 tầng hầm có thể thiết kế thêm thành 4 tầng nổi 1 tầng hầm giá từ 62.7 - 91 tỷ tùy vị trí. Giao nhà ngay full tiện ích. Hàng chuyển nhượng và hàng vào tên lần đầu. Hàng vào tên trực tiếp còn khoảng 4-5 lô.

- Có thể thiết kế thang máy, đại sảnh trong nhà. Thi công hoàn thiện bên trong nhanh chóng từ 3-6 tháng là ở được.

- Chi tiết các lô mặt hồ hiện còn 'Vui lòng liên hệ 0917719989 để được check căn và giá cập nhật mới nhất và % giảm giá ở thời điểm hiện tại'.

Mặt bằng sơ đồ căn và tiện ích Vinhomes Green Bay:

tiện ích và sơ đồ phân lô dự án Vinhomes Green Bay

Mặt bằng phân lô chi tiết Vinhomes Green Bay đã hoàn thành và đang giao nhà:

mặt bằng vinhomes green bay 1 đã hoàn thành và đang giao nhà 2018

mặt bằng vinhomes green bay 2 đã hoàn thành và đang giao nhà 2018

Vinhomes Green Bay còn được nhắc đến là Vinhomes Mễ Trì 1 hay Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành toàn bộ các căn biệt thự, tiện ích an ninh và cư dân, cảnh quan cây xanh, nhà dịch vụ, hồ Green Bay (sắp hoàn thành). Hiện chủ đầu tư đang bàn giao nhà đã có cư dân nhận nhà về ở. Quý khách vui lòng liên hệ 0917719989 để được tư vấn mua biệt thự liền kề ở ngay tại dự án Vinhomes Green Bay.

Dưới đây là một số thông tin về các dự án biệt thự mà có thể đang được khảo sát tại khu vực Mễ Trì.

Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 (còn được người trong nghề nói là dự án Green Bay giai đoạn 2 & Green Bay Park giai đoạn 3 hoặc Vinhomes Mễ Trì 2& Vinhomes Park Mễ Trì 3) nối tiếp sau giai đoạn 1 vốn đã được mở bán hết sức thành công trong khoảng 2 tháng cuối năm 2016. Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1có tên thương mại chính thức là Vinhomes Green Bay tọa lạc tại mảnh đất đối diện Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia có diện tích 32 ha được thiết kế gồm 390 căn biệt thự liền kề Vinhomesđược bán hết đến 95% vào cuối năm 2016. Chính điều này đã phản ánh mức độ thiếu hụt nhu cầu của khách hàng cần ở biệt thự sang trọng tại trung tâm thành phố. Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì 2 & 3 là các dự án khu biệt thự cao cấp nhất của Vinhomes tại phía tây Hà Nội theo trục đường đại lộ Thăng Long và trong suốt một thời gian dài đã tốn rất nhiều giấy mực và sự quan tâm của khách hàng dành cho nó. Đó là minh chứng rõ rệt tại sao dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì lại trở thành khu đô thị tốt nhất của Vingroup tại trung tâm phía tây thủ đô Hà Nội và dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& Vinhomes Park Mễ Trì 3 Green Bay sẽ là những dự án tiếp theo được mong đợi nhất giai đoạn 2018 - 2020 trong đó Vinhomes Mễ Trì 2 có diện tích ước đạt gần 80 hecta là khu vực khảo sát cùng phía với Vinhomes Green Bay và xa hơn khoảng 1km còn Vinhomes Mễ Trì 3Vinhomes Parkthì xa hơn một chút, nó được xem là điểm đầu của dự án khu vực Tây Mỗ Đại Mỗ và có diện tích chừng chục hecta nằm liền kề với tổng thể 280 hecta của VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ.

1/. Vị trí khảo sát dự án Vinhomes Mễ Trì 2:

Hình ảnh tham khảo vị trí khảo sát Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2:

vị trí dự án Vinhomes Mễ trì giai đoạn 2 liên hệ 0917719989. vị trí dự án vinhomes mễ trì 2

(ảnh minh họa khu vực khảo sát dự án Vinhomes Mễ Trì 2)

Còn đây là hình ảnh minh họa vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 trong quy hoạch các dự án của Vingroup tại phía tây Hà Nội phân bố dọc theo đại lộ Thăng Long:

vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2. Vị trí dự án Vinhomes Mễ trì giai đoạn 2. Vị trí dự án Vincity tây mỗ đại mỗ. Vị trí dự án Vinhomes Mễ trì 3. Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3; vinhomes park mễ trì 3; vinhomes park

(hình minh họa các dự án Vinhomes tại phía tây Hà Nội)

Vinhomes Mễ Trì 3 Vinhomes Park hoặcVinhomes Mễ Trì giai đoạn 3là vị trí đầu tiên của dải đất VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ. Nói một cách dễ hiểu thìVinhomes Mễ Trì 3 Park là vị trí đầu dãy của VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ được thiết kế theo chuẩn Vinhomes.Vị trí dự án Vinhomes Park Mễ Trì 3:

Vinhomes Park Mễ Trì 3. Vinhomes Mễ Trì 3 Park. Vinhomes Park. Vinhomes Mễ Trì 3. Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3. Siêu thị dự án. LH 0917719989

(hình minh họa vị trí khảo sát dự kiến Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3)

Vinhomes Park Mễ Trì 3 hoặc Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 được mong chờ là phân khu biệt thự thấp tầng đẳng cấp hứa hẹn sớm được ra mắt nhanh hơn để đáp lại nhu cầu mua và ở biệt thự Vinhomes của khách hàng các quận xung quanh Nam Từ Liêm.

Còn đây là giai đoạn 1 đã hoàn thành và đang bàn giao:

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN VINHOMES GREEN BAY (GIAI ĐOẠN 1).

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ CẢNH QUAN DỰ ÁN KHU THẤP TẦNG VINHOMES GREEN BAY

quy hoạch dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. thiết kế dự án vinhomes mễ trì 2

(dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3 lấy cảm hứng từ quy hoạch giai đoạn 1)

2/. Quy hoạch dự án Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Mễ Trì 3

Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Mễ Trì 3 hay dự án Green Bay giai đoạn 2 & Green Bay giai đoạn 3 có diện tích ước chừng 80 đến trăm hecta và lớn hơn gấp hai đến ba lần dự án giai đoạn 1 vốn chỉ có tổng diện tích 32 hecta được thiết kế với phân khu cao tầng gồm 3 tòa và phân khu thấp tầng với 390 căn biệt thự. Loại hình nhà ở thấp tầng cả hai giai đoạn đều được thiết kế với các dòng biệt thự:

 • Loại biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 và Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3.

 • Loại biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 và Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Loại nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 và Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Loại nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 và Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Thông số diện tích nhà, kích thước xây, diện tích đất có thể tham khảo từ dự án cùng đẳng cấp The Harmony thuộc Vinhomes Riverside Long Biên:

thiết kế dự án Vinhomes mễ trì 2. thiết kế dự án Vinhomes Mễ trì giai đoạn 2

Tại trung tâm của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 có hồ sinh thái rộng 8 ha là trung tâm cảnh quan, môi trường sống và được thiết kế với những tiện ích cảnh quan đẹp nhất của chủ đầu tư. Với phân khu cao tầng sẽ được bàn giao vào khoảng 1 năm sau đó. Đối với dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 cũng chắc chắn sẽ có một hồ sinh thái rộng lớn trong khuôn viên dự án nhằm tạo môi trường sinh thái trong lành cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc chống ngập lụt vào các tháng mưa cao điểm trong năm.

Biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3, giai đoạn 2 và giai đoạn 1 có thể được xem hai là dự án có mức độ hoàn thiện cao cấp nhất của chủ đầu tư Vingroup về chất lượng nhà ở nói chung, thiết kế biệt thự, cảnh quan và tiện ích, dịch vụ chăm sóc cư dân cao cấp đặc biệt sẽ có bệnh viện quốc tế Vinmec thứ 3 tại Hà Nội (sau bệnh viện Vinmec ở Times City & Vinhomes Riverside) trong dự án giai đoạn 1.

Toàn cảnh dự án dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1:

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

khu đô thị vinhomes mễ trì giai đoạn 2. dự án vinhomes mễ trì 2

(dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 cũng sẽ đẹp như giai đoạn 1)

Sơ đồ giai đoạn 1 có nhiều loại thiết kế, tuy nhiên khách hàng cần phải tinh ý để chọn được căn có thiết kế tốt hơn cả. Sơ đồ Green Bay giai đoạn 1:

sơ đồ green bay map giai đoạn 1 vinhomes green bay

(hình bản đồ dự án Green Bay giai đoạn 1 nhiều căn đẹp nhưng nhiều căn chưa được như ý khách hàng)

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

Vịnh ánh sáng tại dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì đẳng cấp và độc đáo:

Vịnh ánh sáng tại dự án vinhomes mễ trì giai đoạn 2. tiện ích vinhomes mễ trì 2

(tiện ích đẳng cấp tại dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 lấy cảm hứng từ giai đoạn 1?)

Hiện tại bảng hàng của chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 còn lại một số căn ít ỏi các biệt thự mặt hồ và shophouse vị trí góc có diện tích lớn. Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì vui lòng liên hệ 0917719989 để được tư vấn thêm chi tiết.

Video toàn cảnh dự án Vinhomes Green Bay (giai đoạn 1) tại Mễ Trì:

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

Sau thành công của giai đoạn 1, tập đoàn Vingroup có thể tiếp tục triển khai khảo sát thêm dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 và Vinhomes Park Mễ Trì 3 Green Bay cách đó khoảng vài trăm mét đến khoảng 2-3 km với quy mô khảo sát giai đoạn 2 là 75 hecta và Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3 chừng vài cho đến chục hecta (nằm liền với VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ) ngang tầm về thiết kế so với giai đoạn 1 và sẽ xứng đáng là khu biệt thự sinh thái đáng mua và đáng sống nhất nằm tại trục đường đại lộ Thăng Long và sát với cơ quan hành chính của chính phủ như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Bộ Ngoại Giao (đường Lê Quang Đạo - Mỹ Đình)...Đây được xem là dự án cao cấp lớn nhất của chủ đầu tư Vingroup tại phía tây thủ đô Hà Nội ở đó quận Nam Từ Liêm nơi tọa lạc của dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 hiện có rất nhiều khu đô thị đã cũ kĩ và bắt đầu xuống cấp như khu đô thị Mỹ Đình 1 và 2, khu đô thị The Manor và các dự án lân cận khác như Mễ Trì hạ, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên, Trung kính. Hầu hết các dự án này đã xuống cấp nghiêm trọng như chất lượng xây dựng giảm, màu sơn đã phai, cảnh quan xung quanh không bắt mắt, ưa nhìn và môi trường sống có chất lượng giảm, ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đời sống xã hội phức tạp và an ninh không được đảm bảo do không có an ninh khép kín và bảo vệ tuần tra riêng như các dự án của Vinhomes. Khu biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 ra đời chính là để mang đến lựa chọn ở tốt hơn, an toàn hơn, tiện nghi hơn và một đẳng cấp sống khác biệt hơn thay thế các dự án xung quanh nó, mang lại cuộc sống trọn vẹn cho người dân khu vực nơi đây.

Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 Green Bay có những đặc điểm như sau:

 • Diện tích quy hoạch: khoảng 80 đến trăm hecta.

 • Loại hình sản phẩm: nhà biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập (có thể có), nhà liền kề, nhà phố thương mại shophouse, nhà vườn, cao tầng (có thể có).

 • Tiện ích khu đô thị theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes.

 • Cảnh quan cây xanh và hồ sinh thái rộng lớn.

 • Các hạ tầng dịch vụ và kĩ thuật trong khu như bể bơi, khu vui chơi, đường dạo bộ, công viên, vườn hoa.

 • Thời điểm bàn giao: thông thường khoảng 1 năm kể từ ngày được mở bán chính thức.

 • Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 Green Bay cũng sẽ có đủ các loại hình sản phẩm như sau:

 • Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3.

 • Biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3.

 • Biệt thự tứ lập Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 (có thể có).

 • Nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3.

 • Nhà vườn Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 (nhà vườn hiện tại như dự án The Harmony được xây như dãy liền kề nhưng kích thước chiều ngang của nhà rộng hơn liền kề khoảng 2m). Có thể có.

 • Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3.

 • Căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 (có thể không hoặc có một vài tòa cao tầng trong phân khu này).

Loại nhà vườn là sàn phẩm mới trong các dự án biệt thự Vinhomes. Nhà vườn được xây theo hình minh họa như dưới đây (có thể nói là tuyệt đẹp):

nhà vườn vinhomes mễ trì giai đoạn 2. nhà liền kề vinhomes mễ trì 2. lh 0917719989

(hình minh họa nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3)

Đôi khi dự án còn được gọi ngắn gọn là biệt thự Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Mễ Trì 3 Green Bay do đó các sản phẩm cũng được gọi theo như sau:

 • Biệt thự đơn lập Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Biệt thự song lập Vinhomes Mễ Trì 2& Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Biệt thự tứ lập Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 (có thể có).

 • Nhà liền kề Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Nhà vườn Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3.

 • Căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3.

3/. Sức hút đối với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3:

Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 Green Bay đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thành phố đặc biệt là dân cư đang sống tại các khu đô thị lân cận. Nó sẽ mang đến lựa chọn ở tốt hơn thay thế các khu đô thị lân cận vốn đã giảm chất lượng sống như:

 • Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính

 • Chung cư Thăng Long Number One

 • Khu đô thị Mỹ Đình 1

 • Khu đô thị Mỹ Đình 2

 • Khu đô thị Sudico Mỹ Đình Sông Đà - The Manor

 • Khu biệt thự Mễ Trì hạ

 • Khu biệt thự Mễ Trì thượng

 • Khu đô thị Golden Palace

 • Khu dân cư thượng lưu bán kính 5km trong khu vực

4/. Thời điểm khởi công dự án Vinhomes Mễ Trì Green Bay giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3:

Thời điểm khởi công xây dựng: Dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đang được khảo sát thiết kế và gấp rút hoàn thiện thủ tục để có thể ra mắt công chúng trong thời gian tới. Người viết lạc quan rằng dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 Green Bay có thể được khởi công và xây dựng sớm vì các dự án của chủ đầu tư tại khu vực phía tây Hà Nội như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay (Mễ Trì giai đoạn 1) đã hết hàng và gần đi vào hoàn thiện toàn bộ. Còn đối với Vinhomes Park Mễ Trì 3 hay còn gọi là Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 có thể sẽ ra trước giai đoạn 2 và chỉ trong một thời gian ngắn tới đây theo dự kiến của người viết vì khu vực của dự án Vinhomes Park Mễ Trì 3 nằm liền kề với khu vực dự án VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ trong khi dự án VinCity này nhiều khả năng sẽ được mở bán trong mùa thu năm nay.

5/. Thời điểm bàn giao dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3:

Thời điểm bàn giao: Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 là dự án nhà thấp tầng nên thời gian bàn giao các dự án nhà thấp tầng của chủ đầu tư Vingroup thông thường là khoảng 1 năm kể từ ngày khách hàng đặt mua. Nếu giả sử trong khoảng một vài tháng tới dự án Vinhomes Park Mễ Trì 3 được mở bán thì thời điểm bàn giao dự kiến của Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 hạng mục thấp tầng sẽ vào khoảng quý 2 hoặc 3 năm 2019.

6/. Giá dự án Vinhomes Green Bay giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3:

Về giá dự kiến:

Hiện tại các dòng sản phẩm dự án biệt thự nhà vườn Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 chưa có giá dự kiến tuy nhiên bằng kinh nghiệm người viết dự đoán rằng:

 • Loại nhà liền kề có giá khoảng từ 9 - 15 tỷ hoặc hơn đối với căn đầu hồi (giá phỏng đoán).

 • Loại nhà biệt thự song lập có giá khoảng 13 - 15 tỷ trở lên (giá phỏng đoán).

 • Loại nhà biệt thự tứ lập (có thể có) sẽ có giá cao hơn liền kề khoảng 20 - 30% và thấp hơn một chút so với loại biệt thự song lập (phỏng đoán).

 • Loại nhà biệt thự đơn lập thông thường có giá khoảng trên năm ba chục tỷ (giá phỏng đoán).

 • Loại nhà biệt thự đơn lập mặt hồ mặt sông có giá từ khoảng 40 - 50 tỷ trở lên (giá phỏng đoán).

 • Loại nhà phố thương mại shophouse có giá khoảng 14 tỷ trở lên (giá phỏng đoán).

7/. Diện tích các loại hình nhà ở biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3:

Diện tích các loại hình nhà ở biệt thự vui lòng tham khảo theo thiết kế của dự án Vinhomes Riverside The Harmony cùng đẳng cấp:

các loại hình nhà biệt thự liền kề vinhomes mễ trì 2 liên hệ 0917719989

(ảnh minh họa thiết kế biệt thự liền kề shophouse Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3)

Hình minh họa khu biệt thự đẳng cấp bên hồ tham khảo từ dự án Vinhomes Riverside The Harmony cùng đẳng cấp:

biệt thự đơn lập vinhomes mễ trì giai đoạn 2. biệt thự mặt hồ vinhomes mễ trì 2

(ảnh minh họa biệt thự đơn lập mặt hồ Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3)

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

Quý khách hàng những người đã yêu mến vẻ đẹp và cảm nhận được giá trị cuộc sống từ những khu đô thị Vingroup đã tạo lên trước đây như Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Central Park...hãy trao thêm sự tin tưởng và kiên nhẫn để tập đoàn Vingroup có đủ thời gian thiết kế dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 Green Bay được tỉ mỉ nhất, cặn kẽ nhất. Tất cả nhằm để xây dựng lên một dự án có nét kiến trúc vừa mới mẻ vừa hiện đại, sang trọng và độc đáo đảm bảo các yếu tố cây xanh, hồ nước, phong thủy tốt, đầy đủ các yếu tố QUANG - KHÍ - NƯỚC - GIÓ nhằm mang lại một môi trường âm dương cân bằng, giao thoa hòa hợp đảm bảo cuộc sống trọn vẹn như ý đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà cư dân cao cấp mong muốn tại dự án biệt thự nhà vườn Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 sắp tới.

Ít ai biết rằng Vingroup đã phải mất đến 18 tháng để hoàn thiện được thiết kế cảnh quan cho dự án giai đoạn 1 với tiêu chuẩn thiết kế rất cao lần đầu tiên tại Hà Nội. Tuy nhiên thừa hưởng từ thành công đó, chúng ta hy vọng rằng dự án biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đặc biệt là Vinhomes Park Mễ Trì 3sẽ được khởi động sớm trong năm 2018. Do đó, thay vì khách hàng phải đi tìm một dự án nào đó gần trung tâm hơn so với Vinhomes Thăng Long (tính đến nay đã bán hết hàng) nhưng có giá dễ chịu hơn so với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 (Vinhomes Green Bay - đã bán hết 99%) quý khách hãy giành thời gian cho cuộc sống thường nhật và đón nhận những thông tin cập nhật về dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 Green Bay. Bởi một điều đơn giản chỉ Vingroup (hoặc rất ít có ai) đủ làm hài lòng quý vị về yêu cầu chất lượng, giá trị cuộc sống, môi trường sống...và trên hết đó chính là sự tin tưởng bởi những khoản tiền không nhỏ mà quý khách hàng gửi gắm vào họ...

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 chắc chắn sẽ rất đẹp và đáng sống nhất khu vực phía tây thủ đô Hà Nội.

Khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3sang trọngtrong tương lai không xa (một tham khảo từ Vinhomes Central Park):

công viên vinhomes mễ trì giai đoạn 2. khu đô thị vinhomes mễ trì 2

(dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 cũng sẽ tuyệt vời như thế này?)

Các căn biệt thự lộng lẫy xa hoa thuộc dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 sẽ đẹp như giai đoạn 1 Vinhomes Green Bay?

Biệt thự đơn lập vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(các căn biệt thự tại dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 sẽ tuyệt vời như vậy?)

Khu nhà liền kề thiết kế hiện đại thuộc dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 cũng sẽ như vậy?

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

Liền kề vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(khu liền kề dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 đẳng cấp và khác biệt như vậy)

Green Bay giai đoạn 2 & Green Bay giai đoạn 3 tham khảo mô hình thiết kế từ dự án Vinhomes Riverside The Harmony cùng chủ đầu tư:

hồ sinh thái trung tâm vinhomes mễ trì giai đoạn 2 điện thoại 0917719989

(ảnh tham khảo minh họa hồ sinh thái trung tâm Vinhomes Mễ Trì 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 lấy cảm hứng từ dự án Vinhomes Riverside The Harmony)

Khu biệt thự Green Bay 2 & Green Bay 3 (Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3) mô phỏng sang trọng đẳng cấp:

biệt thự song lập vinhomes mễ trì giai đoạn 2 điện thoại 0917719989. vinhomes mễ trì 2 song lập

(ảnh minh họa biệt thự song lập Vinhomes Green Bay giai đoạn 2 & Vinhomes Green Bay giai đoạn 3)

Dự án với hàng phố shophouse Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 Green Bay có phố trung tâm sầm uất:

shophouse vinhomes mễ trì giai đoạn 2 điện thoại 0917719989. shophouse vinhomes mễ trì 2

(ảnh minh họa dãy shophouse Vinhomes Mễ Trì Green Bay giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì Green Bay giai đoạn 3)

Nhà vườn bên sống Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 (mô phỏng) theo cảm xúc The Harmony:

vinhomes mễ trì giai đoạn 2 điện thoại 0917719989. biệt thự đơn lập mặt sông vinhomes mễ trì 2

(ảnh mô phỏng dự án biệt thự đơn lập sông Vinhomes Mễ Trì Green Bay giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3)

Quý khách hàng quan tâm đến dự án khu biệt thự liền kề Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì giai đoạn 3 Green Bay vui lòng theo dõi thường xuyên thông tin cập nhật hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới 0917719989 để biết thêm thông tin về chủ đầu tư, các dự án hoàn thành trước đây và thông tin bên lề dự án này nhằm chuẩn bị thông tin và kế hoạch tài chính phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin khi dự án khu biệt thự nhà vườn cao cấp Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & Vinhomes Park Mễ Trì 3 đáp ứng đầy đủ yêu cầu pháp lý của các cơ quan hữu trách và được chủ đầu tư chính thức công bố dự án Green Bay 2 & Green Bay giai đoạn 3.

***Dự án Vinhomes Green Bay còn được hiểu là Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 hiện đã hoàn thành và bàn giao nhà. Dự án đã đầy đủ tiện ích và cư dân đã về ở. Khách hàng cần mua biệt thự đơn lập mặt hồ dự án Vinhomes Green Bay ký HĐMB trực tiếp với Vinhomes, giá gốc vào tên trực tiếp với chủ đầu tư vui lòng liên hệ 0917719989 chúng tôi gửi mặt bằng và bảng giá và tư vấn chi tiết chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes.

Trân trọng cảm ơn!

Xem tiếp dòng thông tin dự án

VinCity Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Mễ Trì Green Bay giai đoạn 2

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chia sẻ :

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN