vingroupcenter.com

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2

Chính sách bán hàng (CSBH) dự kiến áp dụng chodự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai sẽ tốt như thế nào? Phải chăng dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2trong tương lai sẽ không làm quý khách những người đã từng đầu tư hay sở hữu bất động sản Vinhomes thất vọng bởi mọi ngườiđều nhận thấy rằng chủ đầu tư Vingroup thường đưa ra những hỗ trợ tốt nhất và ưu ái nhất cho khách hàng những người là cư dân tương lai của Vingroup. Thông thường CSBH dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cũngcó những điểm tương tự như các dự án trước đó như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside...

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2, VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ).

Chính sách bán hàng:

chính sách bán hàng biệt thự vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(chính sách bán hàng tham khảo cho dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2)

Để làm rõ chi tiết người viết vui lòng đề cập đến các ưu đãi mà chủ đầu tư có thể dành cho khách hàng mua dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai như sau:

1. Tiến độ đóng tiền và tổng số tiền khách hàng phải đóng đến lúc ký hợp đồng mua bán (HĐMB) dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trìgiai đoạn 2 trong tương lai căn cứ vào tình hình thực tế:

  • Đối với các dự án chưa thi công đến móng: thông thường từ thời điểm khách hàng đặt tiền mua và ký Văn bản thỏa thuận (VBTT) đến thời điểm ký HĐMB là khoảng 3-6 tháng tính từ ngày mở bán đầu tiên. Đây là khoảng thời gian chủ đầu tư khởi công dự án đã đầy đủ tính pháp lý được bán thương mại công khai. Trong khoảng thời gian này, các hạng mục hạ tầng được gấp rút hoàn thiện đến móng mặt đất thông thường nhìn thấy và phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật, chất lượng. Đây là các yếu tố đã được chuẩn hóa trong ngành xây dựng và do pháp luật quy định. Vì thế khách hàng mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ áp dụng CSBH tại thời điểm họ đặt mua.

  • Đối với các dự án mà hạng mục thi công đã đến móng hoặc cao hơn: Khách hàng sau khi đặt cọc, ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) và trong khoảng 7-10 ngày sẽ ký HĐMB (khách hàng có thể ký ngay HĐMB trong ngày đặt cọc nếu muốn).

  • Khoản tiền khách hàng phải hoàn thành tính từ thời điểm đặt mua đến lúc ký HĐMB thông thương là từ 20 đến 30% giá trị HĐMB, tùy thuộc vào mỗi dự án và thời điểm bán hàng của chủ đầu tư.

2. Các ưu đãi của chủ đầu tư đối với dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 căncứ trên CSBH dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1:

  • Khách hàng thường chỉ phải đóng đủ số tiền theo tiến độ đến thời điểm ký HĐMB.

  • Phần còn lại được chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng giải ngân hỗ trợ lãi suất 0% tính từ thời điểm giải ngân đến lúc nhận nhà hoặc đến một thời điểm được ấn định rõ trong CSBH. Thông thường mốc thời gian này vượt qua thời điểm nhận bàn giao nhà, hoặc ngắn nhất cũng trùng với thời điểm khách hàng có thể nhận nhà về ở.

  • Các hình thức chiết khấu giảm giá như thanh toán sớm chiết khấu theo dòng tiền, khách hàng không sử dụng gói ngân hàng hỗ trợ giải ngân mà thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ thông thường cũng được chiết khấu một khoản ~ 3% giá. Con số này được chủ đầu tư áp dụng vào mỗi dự án tại mỗi thời điểm và có thể thay đổi.

  • Với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1(Vinhomes Green Bay) khách hàng chỉ phải đóng 30% tới thời điểm ký HĐMB. Phần còn lại ngân hàng giải ngân lãi suất 0% trong 18 tháng trong khi khách hàng mua ở thời điểm mở bán (T11/2016) thì khoảng 1 năm sau (T11/2017) đã có thể nhận nhà. Như vậy khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% đến 6 tháng sau khi đã nhận được nhà từ chủ đầu tư. Ngoài ra khách hàng thanh toán sớm 95% (hoặc 70%) cũng được chiết khấu giảm giá 8% (hoặc 5.5%) và chiết khấu dòng tiền cho thanh toán sớm là 9.5%. Những hỗ trợ đặc biệt về tài chính này đã giúp cho dự án khu biệt thự Vinhomes tại Mễ Trì giai đoạn 1 được mua rất mau chóng cho dù đây có thể nói là một dự án nhà ở triệu đô chỉ dành cho các tỷ phú, những người siêu giàu hoặc rất thành đạt trong xã hội. Đây cũng là điểm mà người viết tin rằng khách hàng mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ được hưởng tương tự như giai đoạn 1.

Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vuilòng cập nhật thông tin liên tục. Trong trường hợp cần thiết khách hàng có thể liên hệ đến số 0917719989 để tìm hiểu các dự án trước đây đã được tiến hành và bàn giao ra sao, các thông tin về chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ sớm gửi đến quý khách hàng các thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 khi đáp ứng đầy đủ các pháp lý cần thiết và được chủ đầu tư chính thức công bố rộng rãi.

Quý khách xem thêm thông tin dự án

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Video dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1:

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ :

Bài viết khác