vingroupcenter.com

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hay còn được biết đến là chung cư Vinhomes Triển lãm Giảng Võ hoặc chung cư Vinhomes Giảng Võ đã được chủ đầu tư khởi công vào ngày 20.10.2016. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được xem là dự án giá trị nhất xét về các yếu tố như vị trí địa lý, giá trị khu đất trong vành đai 1 lõi trung tâm, điều kiện tự nhiên bên hồ và kết nối đến các trung tâm hành chính, danh lam thắng cảnh và các di tích của thủ đô Hà Nội. Chung cư Vinhomes Gallery Triển lãm Giảng Võ khẳng định giá trị vượt trội và duy nhất trong lĩnh vực nhà ở căn hộ trung tâm độc nhất trên thị trường.

căn hộ chung cư triển lãm giảng võ

(căn hộ siêu cấp chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ khi hoàn thiện full nội thất)

Được hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn khi đi vào hoạt động sẽ nâng tầm vị thế của thủ đô lên cao bởi kiến trúc quy hoạch hiện đại và thông minh môi trường trong xanh sạch đẹp. Các giá trị mà chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể sở hữu như tầm view từ vị trí của nó ra xung quanh là rất đẹp và trung tâm bởi vị trí địa lý từ hồ Giảng Võ đến các cực của 'Hà Nội 1' như Hồ Tây, Cầu Vĩnh Tuy, hồ Linh Đàm, Nhật Tân, Mỹ Đình là tương đối giống nhau. Điều đó càng làm nên giá trị cho dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng như khẳng định đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó.

công trường thi công dự án chung cư vinhomes giảng võ

(cập nhật tình hình triển khai thi công dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ)

Chung cư Vinhomes GalleryGiảng Võ theo tính toán của người viết đã từng làm qua nhiều dự án Vinhomes kể từ khi khởi công thì thời gian thi công thông thường là khoảng 3 năm trong điều kiện bình thường. Đối với chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ được chủ đầu tư sử dụng các vật liệu tốt nhất và cao cấp nhất đi kèm với quá trình thi công tiên tiến nhất nhưng sẽ thận trọng và kỹ càng nhất đảm bảo các hạng mục của dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ vượt qua được các tiêu chí giám sát và nghiệm thu nghiêm ngặt của chủ đầu tư.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc trong lõi trung tâm từ vành đai 1 trở vào nên có phần bị hạn chế bởi điều kiện thi công cả về thời gian và không gian vì trong khu trung tâm thường hạn chế các phương tiện cơ giới vận chuyển vật tư. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm qua hàng chục dự án phức tạp trong nội đô như Royal City, Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đặc biệt đã thi công được khoảng 50% tiến độ của dự án cùng phân khúc là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nên người viết tin tưởng rằng dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hay còn được nghe là chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ thi công theo đúng kế hoạch và thời điểm chủ đầu tư công bố dự kiến giao nhà sẽ chính xác gần như tuyệt đối.

Quý khách hàng những người quan tâm đến dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng cập nhật thông tin liên tục về tiến độ và thời điểm mở bán chính thức của dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ. Trong trường hợp cần thiết quý khách hàng có thể liên hệ đến số 0917719989 để nghe tư vấn trực tiếp về dự án chung cư 148 Giảng Võ hoặc tìm hiểu các dự án khác hay các thông tin liên quan đến chủ đầu tư của dự án.

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm các dự án:

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Chia sẻ :

Bài viết khác