vingroupcenter.com

KHI NÀO MỞ BÁN VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2?

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của các cư dân sống tại các khu đô thị xung quanh khu vực Mỹ Đình có bán kính khoảng 5km. Chưa hết, dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 còn thu hút sự chú ý của rất nhiều từ các cư dân vốn đang sống tại các đô thị của Vinhomes như Royal City, Times City và cư dân cao cấp khu vực từ phía tây Hồ Tây trở lại bởi những đặc điểm tuyệt vời của nó. Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chắc chắn là sự quan tâm hàng đầu trong dòng sản phẩm nhà ở biệt thự cao cấp trong một dự án có tiện ích đồng bộ khép kín.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ và Vinhomes mễ trì 2 green bay giai đoạn 2)

Hình minh họa khu dân cư Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai:

cảnh quan dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

(ảnh tham khảo cảnh quan dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 qua một dự án trước đó của chủ đầu tư)

Dựa vào tình hình thị trường hiện tại chúng tôi có thể phỏng đoán rằng thời điểm dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được công bố rộng rãi sẽ còn không xa nữa. Cơ sở để chúng tôi dự đoán bao gồm:

  • Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 đã bán gần hết quỹ hàng trong tổng số 390 căn biệt thự. Hiện dự án này chỉ còn khoảng vài căn biệt thự mặt hồ có giá chừng hơn 70 tỷ và chắc chắn nó không phải sự lựa chọn của nhiều người. Do vậy Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cần sớm được thương mại hóa để đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của khách hàng sống lân cận dự án.

  • Dự án Vinhomes Thăng Long tuy không cùng phân khúc tương ứng với dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 nhưng cũng thuộc Vingroup và đều là các dự án nhà ở phía Tây Thủ đô Hà Nội. Dự án này cũng bắt đầu đi vào giai đoạn cuối của quá trình thương mại. Hiện Vinhomes Thăng Long cũng chỉ còn chưa đầy 20% quỹ hàng. Theo phỏng đoán của người viết dự án này sẽ bán hết trước mùa thu năm nay. Điều đó càng khẳng định rằng biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ được mở bán để nối tiếp dòng quan tâm của khách hàng sau khi Vinhomes Thăng Long bán thành công.

  • Các dự án dân cư xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 như Mỹ Đình 1 và 2, The Manor, Trung Yên, Mễ Trì hạ xuống cấp nghiêm trọng và không có an ninh khép kín, không có tiện ích sống và tình trạng giao thông bên ngoài phức tạp và các thành phần xã hội làm mất trật tự, kém an toàn cho chủ nhân. Người viết đã nhận được nhiều thông tin từ cư dân sống khu vực nơi đây muốn gửi bán căn nhà hiện tại theo đúng kế hoạch để chuẩn bị mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai khi được chủ đầu tư hoàn thành đủ điều kiện pháp lý cho dự án.

  • Các dự án xung quanh Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có số lượng người nước ngoài thuê ở nhiều. Do hiện tại chất lượng của các căn nhà này đã xuống cấp nghiêm trọng nên nhiều nhà đầu tư đã sẵn sàng mua biệt thự tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 để chiếm lĩnh nhu cầu khách thuê từ các dự án kia chuyển tới. Do đó đây chắc chắn là nguồn khách hàng rất tiềm năng.

  • Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 nằm trong khu vực của thành phố đang phát triển với tốc độ nhanh về phía tây theo trục đại lộ Thăng Long và khu hành chính của thành phố Hà Nội và của TW đã định hình và đi vào hoạt động kéo theo làn sóng đầu tư bất động sản và nhu cầu mua nhà ở tại khu vực này cũng rất lớn do mật độ dân cư đông đúc, các chuỗi đô thị cao tầng vệ tinh như Trung Hòa Nhân Chính, Thăng Long Number One, Trung Yên, Dịch Vọng, The Manor, Sudico, khu Mỹ Đình 1 và 2. Đây là yếu tố quan trọng khiến cho dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cần phải được sớm thương mại hóa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thời điểm khởi công & xây dựng dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 Green Bay: Thông thường thời điểm khởi công xây dựng (đôi khi còn gọi là động thổ) sẽ diễn ra trước thời điểm mở bán chính thức. Thời điểm mở bán chính thức là khi dự án được hoàn thành đầy đủ yêu cầu pháp lý theo luật thương mại về nhà ở và tiến độ xây dựng công trình phải đến móng.

Vì vậy dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hoàn toàn có cơ sở để sớm được chủ đầu tư công bố rộng rãi khi đầy đủ tính pháp lý. Chúng tôi dự kiến thời điểm đó có thể là cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu năm nay.

Quý khách hàng những người đã và đang dõi theo dự án khu đô thịVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vui lòng cập nhật thường xuyên thông tin dự án và trong trường hợp cần thiết có thể liên hệ đến số 0917719989 để tìm hiểu trước về chủ đầu tư và các dự án trước đây mà chủ đầu tư đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ sớm gửi các thông tin liên quan khi dự án được đầy đủ điều kiện pháp lý và được chủ đầu tư công bố rộng rãi.

Video tham khảo cho dự án nhà ở cao cấpVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2:

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm:

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chia sẻ :

Bài viết khác