vingroupcenter.com

VINCITY DỰ ÁN NHÀ Ở TRUNG LƯU TIÊU CHUẨN VINGROUP

VinCity không phải sản phẩm nhà ở giá rẻ, đích thân ông Phạm Nhật Vượng Chủ tịch của tập đoàn Vingroup đã tuyên bố như vậy trước báo giới.Vì sao lại như vậy? Rất đơn giản bởi Vingroup xây dựng trên các tiêu chí dịch vụ và tiện ích nhà ở theo chuẩn Vinhomes, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuẩn Vinpearl, dịch vụ y tế chuẩn Vinmec, Y tế giáo dục chuẩn Vinshool, sản phẩm tiêu dùng sạch an toàn chuẩn Vinmart, Vinmart+ và VinEco xanh; Cư dân Vingroup nói chung và khách hàng của Vingroup nói riêng đều được cung cấp các dịch vụ trên theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi theo quy định. Vingroup chưa phân biệt các cấp dịch vụ, tiện ích hay các mức phục vụ, đối xử với cư dân theo một cấp mới nào thấp hơn như hiện nay. Do đó các dự án VinCity Tây Mỗ, VinCity Đại Mỗ chắc chắn sẽ theo chuỗi sinh thái có chất lượng theo quy chuẩn chất lượng dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu của Vingroup xây dựng trong nhiều năm qua.

Vì vậy có thể nhìn nhận rằng VinCity giống như một dự án Vinhomes có thể được đặt ở các khu ngoại ô đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các gia đình trung lưu và tiệm cận với mức sống này. Và có thể xem các dự án VinCity như bất kỳ dự án Vinhomes nào đó không nằm trong lõi trung tâm thành phố như hiện nay.

vincity tây mỗ đại mỗ

Vingroup vốn quen thuộc với khách hàng giàu có và thành đạt trong xã hội những năm qua bởi cung cấp chuỗi sản phẩm cao cấp từ ăn - ở - y tế - giáo dục - nghỉ dưỡng như Vinhomes, Vinpearl, Vinshool, Vinmec, Vincom,...Tuy nhiên để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của đông đảo khách hàng vốn chưa đủ điều kiện tiêu dùng chuỗi sản phẩm & dịch vụ cao cấp kể trên nên tập đoàn VinGroup đã khai sinh ra thương hiệu VinCity - sản phẩm căn hộ giá bình dân phục vụ khách hàng đại chúng với giá thấp hơn các dự án mang thương hiệu Vinhomes nhưng các dự án VinCity Hà Nội sẽ vẫn đảm bảo các tiện ích khép kín căn bản và đủ đáp ứng cho cuộc sống của cư dân như phòng khám bệnh, trường học bắt đầu từ mầm non và liên cấp cùng hệ thống tiện ích siêu thị, an ninh an toàn, khu mua sắm và khu vui chơi giải trí đáp ứng môi trường sống cân bằng và đảm bảo cho toàn thể cư dân.

VinCity Tây mỗ Đại mỗ

Các khu vực được phát triển dự án VinCity

VinCity Tây mỗ Đại mỗ

Cảnh quan và môi trường sống rất tốt tại các dự án VinCity

VinCity Tây mỗ Đại mỗ

Tiện ích sống đầy đủ là yêu cầu bắt buộc mà chủ đầu tư đặt kế hoạch cho những VinCity Tây Mỗ, VinCity Đại Mỗ:

VinCity Tây mỗ Đại mỗ

Quý khách quan tâm đến dự án VinCity Hà Nội vui lòng đăng ký thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin liên quan đến dự án khi chủ đầu tư chính thức công bố.

VinCity Tây MỗVinCity Đại Mỗ là dự án chất lượng tương đương Vinhomes và có giá thành rẻ hơn vì khác nhau vị trí đất. Chất lượng dịch vụ cho căn hộ VinCity vẫn theo tiêu chuẩn Vinhomes quy định.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin các dự án Vincity Hà Nội bao gồm VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ và các khu vực khác và cung cấp đến quý khách hàng khi dự án được phê duyệt đầy đủ pháp lý và được chủ đầu tư cho phép. Quý khách vui lòng cập nhật thông tin liên tục về các dự án VinCity.

Trân trọng!

Quý khách vui lòng xem thêm thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

Chia sẻ :

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN