vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2 CÓ PHẢI DỰ ÁN ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT #2017?

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 (còn được gọi là Vinhomes Mễ Trì 2) sẽ nối tiếp thành công các dự án biệt thự cao cấp trước đây của chủ đầu tư uy tín Vingroup như Vinhomes Riverside, Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 cùng các dự án vừa mở bán hồi đầu 2017 như Vinhomes Imperia, Vinhomes Riverside The Harmony. Có thể khẳng định rằng Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai là dự án hội tụ được những điểm tốt nhất dựa từ những kinh nghiệm mà chủ đầu tư đã thực hiện qua các dự án kể trên. Điều đó đã mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng cao độ rằng dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ có những điểm tốt nhất về thiết kế cảnh quan, thiết kế biệt thự, tiện ích cư dân và các dịch vụ chăm sóc cư dân hoàn hảo.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ:

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ)

Cảnh quan dự án Vinhomes Mễ Trì 2

biệt thự vinhomes mễ trì 2

(ảnh tham khảo thiết kế biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có vườn hoa xung quanh)

Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt thận trọng trong thiết kế cảnh quan cho dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Ít ai biết rằng giai đoạn 1 của dự án cách đó chừng vài trăm mét, với số lượng 390 căn Villa và 3 tòa cao tầng mà chủ đầu tư dành đến 18 tháng để khảo sát thiết kế, lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan và duyệt phương án thiết kế tối ưu, đảm bảo mang lại cho cư dân một môi trường sống thiên đường trong căn villa lý tưởng có giá hàng triệu đô. Chính điều đó đã làm cho khách hàng cao cấp quyết định rất nhanh chóng xuống tiền mua ở giai đoạn 1. Đối với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai giá chắc chắn sẽ tốt hơn và vị trí đất mặc dù có thể nói 'thuận tiện giao thông hơn' nhưng có thể có giá tốt hơn giai đoạn 1 bởi giai đoạn 1 được biết đến là 'đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia'. Chính vì thế lượng khách hàng yêu thích giai đoạn 1 nhưng có tầm tài chính vượt quá chắc chắn sẽ tìm mua một căn Villa ao ước thuộc khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

Theo sự tìm hiểu đánh giá và trải nghiệm của người viết, dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đã có hàng trăm khách hàng quan tâm và thậm chí yêu cầu sớm được cung cấp thông tin. Tuy nhiên để dự án được thực hiện một cách đầy đủ các yếu tố pháp lý và được sự cho phép của chủ đầu tư công bố chính thức chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng các thông tin đầy đủ về dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Chúng tôi rất mong rằng các thông tin về sau này của dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ đáp ứng được khách hàng đảm bảo tất cả các khách hàng không mua được từ giai đoạn 1 hoặc chưa kịp mua được căn như ý sẽ lựa chọn được căn Villa cho mình ở dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sắp tớinày.

Khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vui lòng để lại thông tin để chúng tôi ưu tiên trước nguyện vọng tìm hiểu dự án của quý vị. Quý khách có thể tham khảo thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 qua tình hình dự án giai đoạn 1, hoặc liên hệ đến 0917719989 trong trường hợp cần thiết tìm hiểu thêm về chủ đầu tư hoặc thông tin bên lề dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 trên đây chính là kết quả của gần 2 năm trời chủ đầu tư Vingroup sàng lọc các phương án của các nhà thầu đơn vị thiết kế đến từ rất nhiều quốc gia có hạng trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc châu, Anh quốc, Singapore để cuối cùng chọn ra phương án xuất sắc nhất mà quý khách vừa được chiêm ngưỡng. Chính vì vậy người viết tin rằng dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có nhiều điểm kết nối với giai đoạn 1 như vị trí địa lý liền kề được ngăn cách bởi một cây cầu và một con đường, cùng tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm là trung tâm hành chính mới của Hà Nội chắc chắn dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ được thừa hưởng các thành quả kinh nghiệm từ các dự án trước đây. Điều đó sẽ tạo lên một khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hoàn mỹ về thiết kế cảnh quan, tối ưu về công năng sử dụng và trọn vẹn về giá trị vật chất lẫn tinh thần của căn biệt thự giúp cho chủ nhân sở hữu nó sẽ vô cùng hài lòng. Cuộc sống tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương laisẽ vô cùng tuyệt vời, tràn ngập tình yêu và sự tự hào sống trong một dự án đẹp nhất thủ đô.

Quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 thường xuyên và có thể email cho chúng tôi để sớm nhận được các thông tin cần thiết khi dự án hoàn thiện về mặt pháp lý và được chủ đầu tư công bố chính thức. Xin lưu ý vì số lượng khách hàng quan tâm đến dự án là rất đông và chúng tôi sẽ ưu tiên phục vụ theo thứ tự khách hàng quan tâm trước và có nguyện vọng tìm hiểu dự án kỹ lưỡng nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Mời quý khách xem thêm thông tin dự án

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chia sẻ :

Bài viết khác