vingroupcenter.com

Mr.PHẠM NHẬT VƯỢNG & TẬP ĐOÀN VINGROUP

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng tỷ phú TỰ THÂN

(ảnh Mr Phạm Nhật Vượng được tạp chí uy tín thế giới công nhận là TỶ PHÚ $ TỰ THÂN số 1 của Việt Nam)

Sau nhiều năm Vingroup có mặt trên thị trường Việt Nam tham gia kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, hoạt động phi lợi nhuận trong lĩnh vực y tế và giáo dục thì nay khi nhắc đến Vingroup người ta nghĩ ngay tới ông Phạm Nhật Vượng và cũng ngược lại, nói về vị tỷ phú tự thân Phạm Nhật Vượng, người ta lập tức liên tưởng đến tập đoàn Vingroup.

Giờ đây, có lẽ không chỉ ở đất nước Ukraine có thành phố Kharkov nơi khởi nghiệp đã làm nên tên tuổi nhà kinh doanh thành đạt khởi đầu từ cậu sinh viên tuổi hơn đôi mươi vừa tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng thành triệu phú $; thậm chí hầu như toàn bộ người dân Việt Nam đang theo dõi những nhịp đập phát triển của nền kinh tế quốc dân có lẽ không ai không biết về tên tuổi của ông, Mr Phạm Nhật Vượng, một người đã đóng góp rất rất nhiều trong công cuộc phát triển của Việt Nam nói chung và các ngành bất động sản, bán lẻ, vật liệu xây dựng, du lịch nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục, thực phẩm tiêu dùng...nói riêng.

Năm 1990 tốt nghiệp đại học ngành Mỏ tại Moscow - Liên Bang Nga, ông Phạm Nhật Vượng đã cùng vợ với chút tiền ít ỏi trong tay tìm đến Kharkov thuộc Ukraine với hy vọng gây dựng sự nghiệp và tại đây tài năng của một con người đã bộc lộ. Từ vài ngàn mỹ kim vay mượn từ bạn bè, ông đã từng bước phát triển và gây dựng một cơ nghiệp lớn lao với khối tài sản mà đến những năm 1999 có giá trị hàng chục triệu đô la Mỹ.

Mặc dù nước bạn cho ông cơ hội lập nghiệp để trở thành một người nổi tiếng, một triệu phú $ và một con đường đang thênh thang rộng khắp với cơ hội phát triển sang toàn Tây âu thậm chí vươn nhanh ra tầm cỡ thế giới với thương hiệu Mivina. Tuy nhiên dòng máu Việt trong con người ông gắn với hình ảnh đất nước còn nghèo khó lạc hậu và trong thâm tâm một con người miền trung Hà Tĩnh đầy gian khó, cơ cực thuở nhỏ đã trỗi dậy. Vì thế đầu những năm 2000 ông đã trở về quê hương Việt Nam mang theo quyết tâm sản xuất kinh doanh gắn liền với phát triển kinh tế xã hội dựa trên những thành công và những gì ông đã đạt được từ nước bạn.

Từ đó, Phạm Nhật Vượng đã từng bước tham gia vào phát triển tập đoàn Vingroup song hành với những đóng góp ngày một nhiều và giờ đây trở lên vô cùng lớn lao trong sản xuất công nghiệp vật liệu xây dựng, lĩnh vực trung tâm thương mại, bán lẻ và đặc biệt ông thành công rực rỡ trong lĩnh vực Du lịch - Nghỉ dưỡng khi biến những bãi biển hoang sơ có phần đìu hiu vốn chỉ là nơi kiếm sống của bà con cư dân chài lưới ven biển thành những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam giờ đã có tiếng trên bản đồ du lịch khu vực châu á, thậm chí đã vươn tầm quốc tế như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc...

Phạm Nhật Vượng không chỉ được biết đến là một người giàu nhất Việt Nam, một tỷ phú TỰ THÂN. Tôi chắc rằng ông là một con người yêu nước, một người con đất Việt yêu Tổ quốc nồng nàn, một tình yêu thực sự mãnh liệt với dân tộc...

Việt Nam đang sở hữu một tỷ phú đô la Phạm Nhật Vượng như vậy. Một TỶ PHÚ TỰ THÂN hiếm hoi được thế giới công nhận, ghi nhận.

Và sự phát triển của một Vingroup giống như đầu tàu của một con tàu, đã kéo theo sự phát triển của rất nhiều các ngành, lĩnh vực sản xuất kinh doanh là đối tác của Vingroup. Hàng triệu việc làm được tạo ra kéo theo thu nhập và chất lượng cuộc sống được tăng lên, hàng trăm ngàn tỷ đồng tiền thuế nộp vào ngân sách từ những kết quả kinh doanh có lãi của tập đoàn Vingroup... Y tế & Giáo dục được định hình và phát triển theo một chuẩn mới của Vingroup, đó là Vinshool & Vinmec mang tiêu chuẩn quốc tế và hội nhập... tất cả đó vẫn hàng ngày miệt mài, nhiệt huyết và Phạm Nhật Vượng cùng Vingroup càng lúc càng có những đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội mà thật khó có thể đong đếm được...

Và đó là Phạm Nhật Vượng...

Ông đã tạo lên một Royal City đẳng cấp Châu Âu:

royal city

Và một Times City năng động đầy sức sống:

times city

Và Nha Trang đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam (cùng với Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long) được khách du lịch quốc tế đến, thu hút hàng tỷ đô $ ngoại tệ cho nền kinh tế quốc dân:

vinpearl nha trang

Những khách sạn mang tầm thế giới bên bờ biển Nha Trang - Phú Quốc:

Khách sạn Vinpearl

Tình yêu nước Việt cần được xây dựng từ thế hệ măng non Vinshool:

Trường liên cấp Vinshool

Chăm sóc tận tình cư dân bằng dịch vụ y tế Vinmec để bớt đi những hạn chế về chất lượng hoặc quá tải hoặc bất cập hiện vẫn tồn tại ở một số bệnh viện công.

Và nông nghiệp cũng được ông chú trọng để phát triển nhằm mang lại cuộc sống an toàn cho cư dân Vingroup và cho tất cả người dân Việt Nam nói chung tới đây.

Thành phố Hà Nội đã rất hoan nghênh những kế hoạch của ông:

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng với Hà Nội

Chuổi sản phẩm dịch vụ của Vingroup đã tạo ra rất nhiều giá trị cho xã hội.

Tài sản tỷ $ hay danh nghĩa tỷ phú đã không còn quan trọng đối với con người này nhưng những chiến lược đúng đắn và kinh doanh bằng TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN đã giúp cho Vingroup chiếm trọn tình yêu và sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, hàng chục ngàn cư dân Vinhomes và rất nhiều những đối tác được hưởng lợi từ sự phát triển của tập đoàn Vingroup...

Và tôi cho rằng mọi người nên dành cho ông ấy một lời cảm ơn vì sự phát triển của Vingroup đã làm khởi sắc cả một nền kinh tế Việt nam ngày một năng động.

Và tôi cũng xin gửi đến ông một lời cảm ơn chân thành. Xin cám ơn ông, Mr Phạm Nhật Vượng...

Vingroup hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong công cuộc đổi mới, công cuộc phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ đổi mới:

Và đây là một ước mơ lớn mà Mr.Phạm Nhật Vượng & tập đoàn Vingroup vừa mới triển khai nhưng khẳng định sẽ làm bằng được vẫn theo tinh thần: TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC - TINH - NHÂN:

Quý khách vui lòng xem thông tin dự án:

Vinhomes Mễ Trì 2

dự án Vinhomes Mễ Trì 3

Dự án VinCity Gia Lâm|VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chia sẻ :

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN