vingroupcenter.com

MR.PHẠM NHẬT VƯỢNG & TẬP ĐOÀN VINGROUP

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng tỷ phú TỰ THÂN

(ảnh: Mr Phạm Nhật Vượng được tạp chí uy tín thế giới công nhận là TỶ PHÚ TỰ THÂN$ số 1 của Việt Nam)

Sau nhiều năm Vingroup có mặt trên thị trường Việt Nam tham gia kinh doanh các lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, bán lẻ, hoạt động phi lợi nhuận trong lĩnh vực y tế và giáo dục nhắc đến Vingroup người ta nghĩ ngay về ông Phạm Nhật Vượng, và cũng ngược lại, nói về vị tỷ phú tự thân Phạm Nhật Vượng, người ta nghĩ đến tập đoàn Vingroup lập tức.

Giờ đây, có lẽ không chỉ ở đất nước Ukraine nơi có thành phố Kharkov - thành phố khởi nghiệp đã làm nên tên tuổi nhà kinh doanh thành đạt từ cậu sinh viên tuổi hơn đôi mươi vừa tốt nghiệp đại học với hai bàn tay trắng thành triệu phú $USD; thậm chí hầu như toàn bộ người dân Việt Nam đang theo dõi những nhịp đập phát triển của nền kinh tế quốc dân có lẽ không ai không biết về tên tuổi của ông, Mr Phạm Nhật Vượng, một người đã đóng góp rất rất nhiều trong công cuộc phát triển của Việt Nam nói chung và các ngành bất động sản, bán lẻ, vật liệu xây dựng, du lịch nghỉ dưỡng...nói riêng.

Năm 1990 tốt nghiệp đại học ngành Mỏ tại Moscow - Liên Bang Nga, ông Phạm Nhật Vượng đã cùng vợ với chút tiền ít ỏi trong tay tìm đến Kharkov thuộc Ukraine với hy vọng gây dựng sự nghiệp và tại đây, tài năng của một con người đã bộc lộ. Từ vài ngàn mỹ kim $ vay từ bạn bè, ông đã từng bước phát triển và gây dựng một cơ nghiệp lớn lao với khối tài sản mà đến những năm 1999 có giá trị hàng chục triệu đô la.

Mặc dù nước bạn cho ông cơ hội lập nghiệp để trở thành một người nổi tiếng, một triệu phú và một con đường đang thênh thang rộng khắp với cơ hội phát triển sang toàn châu âu. Tuy nhiên dòng máu Việt trong con người ông gắn với hình ảnh đất nước còn nghèo khó, lạc hậu và trong thâm tâm một con người miền trung Hà Tĩnh đầy gian khó, cơ cực thuở nhỏ đã trỗi dậy. Vì thế mà đầu những năm 2000 ông đã mang quyết tâm trở về quê hương Việt Nam cùng những thành công và những gì ông có được từ nước bạn.

Và từ đó Phạm Nhật Vượng đã từng bước tham gia vào phát triển tập đoàn Vingroup song hành với những đóng góp vô cùng lớn lao trong sản xuất công nghiệp đặc biệt vật liệu xây dựng, lĩnh vực trung tâm thương mại, bán lẻ và đặc biệt ông thành công rực rỡ trong lĩnh vực Du lịch - Nghỉ dưỡng khi biến những bãi biển hoang sơ có phần đìu hiu vốn quen thuộc với bà con cư dân chài lưới ven biển sống bản địa thành những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đã có tên trên bản đồ du lịch khu vực châu á, thậm chí đã vươn tầm quốc tế như Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc,...

Phạm Nhật Vượng không chỉ được biết đến là một người giàu nhất Việt Nam, một tỷ phú TỰ THÂN. Tôi chắc chắn rằng ông là một người con đất Việt yêu Tổ quốc nồng nàn, một tình yêu thực sự mãnh liệt với dân tộc...

Và Việt Nam đang có một tỷ phú đô la ($) Phạm Nhật Vượng như vậy. Một TỶ PHÚ TỰ THÂN hiếm hoi được thế giới công nhận, ghi nhân.

Và sự phát triển của một Vingroup giống như đầu tàu của một con tàu, đã kéo theo sự phát triển của rất nhiều các ngành, lĩnh vực sản xuất kinh doanh là đối tác của Vingroup. Hàng triệu việc làm được tạo ra, hàng triệu thu nhập tăng lên, hàng trăm ngàn tỷ đồng tiền thuế nộp vào ngân sách từ những kết quả kinh doanh có lãi... Y tế & Giáo dục được định hình và phát triển theo một chuẩn mới của Vingroup, đó là Vinshool & Vinmec... tất cả đó vẫn hàng ngày miệt mài, nhiệt huyết và Phạm Nhật Vượng cùng Vingroup càng lúc càng có những đóng góp cho sự phát triển chung của toàn xã hội mà thật khó có thể đong đếm được...

Và đó là Phạm Nhật Vượng...

Ông đã tạo lên một Royal City đẳng cấp Châu Âu.

Và một Times City không ai ngờ lại có thật ở đây.

Và Nha Trang đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam (cùng với Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hạ Long) được khách du lịch quốc tế đến, thu hút hàng tỷ đô $ ngoại tệ cho nền kinh tế quốc dân.

Những khách sạn mang tầm thế giới bên bờ biển Nha Trang - Phú Quốc:

Khách sạn Vinpearl

Tình yêu nước Việt cần được xây dựng từ thế hệ măng non Vinshool:

Trường liên cấp Vinshool

Hay chăm sóc tận tình cư dân bằng dịch vụ y tế Vinmec để bớt đi những hạn chế về chất lượng hoặc quá tải ở những bệnh viện công.

Và nông nghiệp cũng được ông chú trọng để mang lại cuộc sống an toàn cho cư dân Vingroup - người dân Việt Nam nói chung:

Thành phố Hà Nội đã rất hoan nghênh những kế hoạch của ông:

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng với Hà Nội

Chuổi sản phẩm dịch vụ Vingroup đã tạo ra rất nhiều giá trị cho xã hội:

Tài sản tỷ $ hay danh nghĩa tỷ phú đã không còn quan trọng đối với con người này nhưng những chiến lược đúng đắn và kinh doanh bằng TÍN - TÂM đã giúp cho Vingroup chiếm trọn tình yêu và sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, hàng chục ngàn cư dân Vinhomes và rất nhiều những đối tác được hưởng lợi từ sự phát triển của tập đoàn Vingroup...

Và đây, những bài báo uy tín viết về ông:

- Vingroup khai trương 15 cơ sở kinh doanh bán lẻ mới trên báo Dân Trí.

- Các dự án bất động sản Vinhomes đang triển khai thế nào trên báo chuyên đề tài chính CafeF.

- Thông tin tài chính hàng năm của Vingroup dành cho các nhà đầu tư cổ phiếu.

- Vingroup thông tin về dự án bất động sản thương hiệu Vincity.

- Vingroup tham gia vào sản xuất nông nghiệp rau quả sạch.

- Vingroup đã nâng tầm du lịch Việt Nam, phát triển bán lẻ hỗ trợ tốt cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

- Phạm Nhật Vượng được viết trong youtube.

Quý khách vui lòng xem thông tin dự án

Vinhomes Mễ TrìMễ Trì giai đoạn 2

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Chia sẻ :

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN