vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2 HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI QUAN TRỌNG

Hiếm có dự án bất động sản nào như Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đạt được các yếu tố quan trọng của một bất động sản nhà ở có tính thương mai cao. Để đánh giá chi tiết về khía cạnh này và bằng kinh nghiệm của người viết đã trải qua các dự án biệt thự cao cấp người viết khẳng định rằng một tài sản bất động sản cần phải hội tụ 3 yếu tố dưới đây mới được xem là một tài sản bất động sản tốt (quy tắc 2 dễ 1 khó):

  1. Dễ bán lại

  2. Dễ cho thuê

  3. Khó mua lại

Như vậy chúng ta cùng đi sâu vào nội dung xem rằng Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đáp ứng các thuộc tính trên như thế nào?

giá nhà Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ tăng?

(dự đoán giá Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai)

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có thể được xem như là dự án hiếm hoi của Vinhomes ở phân khúc biệt thự cao cấp đạt được tiêu chí trong quy tắc vàng 2 dễ 1 khó mà người viết nhận thấy bằng kinh nghiệm đã trải qua. Để độc giả hiểu rõ được vấn đề này người viết xin phân tích quy tắc trên và áp dụng vào các dự án đã có mặt trên thị trường ở phân khúc cao cấp tương đương với khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ:

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ)

QUY TẮC VÀNG '2 DỄ 1 KHÓ':

  • Dễ bán lại: đây là thuộc tính quan trọng nhất mà bất kể một tài sản bất động sản nào cũng cần có chứ không riêng gì với dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Thuộc tính này chính là biểu hiện của việc tài sản rất có giá trị trong khía cạnh khách hàng quan tâm như người mua có thể mua lại để ở hay cho thuê hay tích trữ tài sản. Yếu tố dễ bán lại cũng đồng nghĩa với việc tài sản có thể lên giá bởi đơn giản khó bán lại thì thông thường không thể bán được với giá cao hơn giá mua. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sở hữu thuộc tính 'dễ bán lại' bởi vì dự án có giá trị rất cao về thương mại và nhà ở (dự án trung tâm, tiện ích khép kín, thương hiệu cao cấp, giao thông thuận tiện...) nên thuộc tính này là quan trọng nhất đối với khách hàng muốn mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

  • Dễ cho thuê: đây là thuộc tính quan trọng nhất đối với những người mua đầu tư và tích trữ tài sản mà chưa có nhu cầu ở ngay. Cũng giống như thuộc tính thứ 1, dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ rất dễ dàng cho thuê bởi ngoài các đặc điểm kể trên, dự án còn nằm trong khu vực ảnh hưởng rộng lớn từ cộng đồng người nước ngoài đặc biệt là khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản vốn hiện tại đang ở các dự án như Splendora, Mỹ Đình, The Manor, Trung Hòa Nhân Chính. Thuộc tính dễ cho thuê quyết định khả năng sinh lời của tài sản giúp chủ nhân không những bảo toàn được giá trị ban đầu của tài sản bất động sản (nhà liền đất) mà còn có một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng. Chính thuộc tính này cũng giúp cho chủ nhân dễ dàng thanh khoản tài sản bởi khách hàng kế tiếp cũng rất có khả năng là mua để đầu tư và họ có thể tiếp tục hợp đồng cho thuê và nó là thuộc tính quan trọng thứ nhì đối với biệt thự tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

  • Khó mua lại: đây là một thuộc tính trừu tượng ám chỉ rằng nếu chủ nhân của căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 muốn bán đi thì sau đó sẽ khó mua lại chính căn nhà mình đã bán với một giá tốt. Điều này có được chính là ảnh hưởng bởi 2 thuộc tính ở trên đã làm cho tài sản tăng giá trị theo thời gian vì vậy người mua sau cùng luôn luôn phải trả giá cao hơn cho dù trước đây từng sở hữu chính căn nhà đó. Thuộc tính này chứng tỏ rằng ai quyết định mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sớm sẽ tốt hơn những người mua muộn.

nhà liền kề dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Như vậy chúng ta cần làm rõ hơn vì sao biệt thự tại dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 lại sở hữu các thuộc tính 2 dễ 1 khó trên mà không phải là các dự án khác. Người viết tiếp tục mời bạn đọc lướt qua các dự án bất động sản cao cấp hiện tại có thể xem là đối thủ của dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2:

  • Dự án Vinhomes Riverside: đây là dự án cùng chủ đầu tư Vingroup đã đi vào vận hành vài năm và chất lượng hiện tại là rất tốt. Nếu nói về giá trị ở thì dự án Riverside này có thể được xem là xuất sắc nhất trong các dự án của Vinhomes. Tuy nhiên dự án có điểm trừ so với dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 như không thuộc trung tâm thành phố, phải đi sang qua cầu, cách xa đô thị náo nhiệt, tương đối khó cho thuê vì kén khách và bán lại thông thường sẽ không được giá cũng bởi chính các thuộc tính vừa kể ra của dự án này.

  • Khu đô thị Ciputra: đây là dự án rất đẹp nếu nói về môi trường sống và điều kiện tự nhiên, vị trí dự án. Tuy nhiên so với dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 thì Ciputra có giá trị thương mại rất kém bởi quá xa khu hành chính trung tâm, kết nối giao thông khó khăn, không được duy trì tốt, không có hệ thống tiện ích khép kín và dự án không có tính kết nối chặt trẽ, không được an toàn như các dự án Vinhomes. Chính bởi vậy dự án này chỉ cho người nước ngoài thuê được với giá rẻ mà rất khó đáp ứng được cuộc sống hằng ngày cần một giá trị ở cao và sự tiện lợi như dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

  • Dự án Trung Hòa Nhân Chính: đây là dự án nhà ở có giá trị rất cao trong 'cho thuê'. Điều này xem ra thật trái ngược nhưng thực tế Trung Hòa Nhân Chính không được xem là dự án nhà ở tốt bởi rất nhiều bất tiện như không có tiện ích, không có không gian riêng tư, không có an ninh bên ngoài nhà, đường trong khu dân cư nhỏ, mật độ xe đỗ lớn và nhà ở lẫn với nhà hàng kinh doanh thương mại tạo nên một môi trường không thân thiện với cuộc sống yên tĩnh. Đây là dự án có giá trị tốt nếu cho thuê nhưng chủ nhân cũng không dễ bán lại bởi giá hiện tại cao, không ở được nên người sở hữu cũng giảm khả năng thanh toán và không thể so sánh với giá trị thanh khoản của dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

  • The Manor & Sudico Sông Đà: đây là dự án có giá trị tốt về thương mại và giá trị ở ở mức trung bình. Tuy nhiên nhược điểm là dự án đã vận hành nhiều năm, nhà xuống cấp và cũ kĩ, thiết kế vỉa hè chật trội, lòng đường hẹp nên dần dần trở nên mất giá trị. Nếu nói về giá trị sử dụng thì dự án này thua xa dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

Tựu chung lại người viết tin rằng sở hữu một căn biệt thự trong dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 giúp cho chủ nhân sở hữu một tài sản vô cùng giá trị cả về giá trị ở và giá trị thương mại đầu tư cho thuê kinh doanh, văn phòng. Với hệ thống an ninh tốt, miễn phí xe cộ, hệ thống tiện ích chuẩn 5* và kết nối giao thông thuận tiện, có hồ điều hòa sinh thái và cây xanh rợp bóng mát sẽ làm lên một khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 xuất sắc nhất quận Nam Từ Liêm khu vực Trung tâm hội nghị Quốc Gia.
Quý khách hàng quan tâm đến dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vui lòng cập nhật thông tin liên tục và liên hệ đến 0917719989 trong trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về dự án khi dự án có đủ tính pháp lý và được chủ đầu tư công bố chính thức.
Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm:

Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vincity tây mỗ đại mỗ.

Chia sẻ :

Bài viết khác