vingroupcenter.com

TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES & CÁC ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Các trung tâm hoặc sàn giao dịch bất động sản của tập đoàn Vingroup là nơi khách ký các văn bản thủ tục mua bán các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup trong suốt quá trình mua bán như ký thỏa thuận đặt cọc hoặc văn bản thỏa thuận đặt mua, hợp đồng vay vốn, hợp đồng mua bán, các phụ lục của hợp đồng mua bán và phát sinh (nếu có), biên bản bàn giao nhà, hồ sơ gốc mua bán căn hộ, là nơi tất toán và làm sổ đỏ, gửi trả sổ đỏ cho khách hàng.

Sàn BĐS Vinhomes Royal City

Tại các trung tâm giao dịch hoặc sàn BĐS Vinhomes của chủ đầu tư chưa thực hiện các giao dịch tiền mặt như nộp tiền đặt cọc, thanh toán tiền mua nhà. Tất cả các giao dịch tài chính như đặt cọc, thanh toán hợp đồng theo tiến độ khách hàng đều nộp trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư tùy theo mỗi dự án.

Việc đặt cọc hoặc đặt chỗ, khách hàng có thể nộp bằng tiền mặt cho Đại lý ủy quyền, là đơn vị tư vấn cho khách hàng đồng ý mua căn hộ theo giá niêm yết của CĐT và CSBH hiện hành của CĐT. Các đại lý này sau đó sẽ thay mặt khách hàng nộp tiền đặt cọc vào tài khoản của CĐT. Việc thu tiền của đại lý chỉ được thực hiện khi dự án đó đã được mở bán và chủ đầu tư cho phép khách hàng đặt mua tại thời điểm đó. Việc đặt cọc thực sự hoàn thành khi tên và dòng tài chính của khách hàng xuất hiện trong tài khoản tài chính của chủ đầu tư. Ngay sau đó khách hàng phải ký thủ tục đặt cọc trực tiếp với chủ đầu tư tại trung tâm giao dịch hoặc sàn bất động sản Vinhomes.

Đại lý ủy quyền thực hiện chức năng bán hàng cho CĐT bằng đúng giá niêm yết và CSBH được CĐT công bố.

Việc giao dịch ký kết thủ tục mua căn hộ được diễn ra tại các trung tâm giao dịch hoặc sàn bất động sản của Vingroup như:

Sàn bất động sản Vinhomes Royal City - tại khu đô thị Vinhomes Royal City, số 72 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trung tâm giao dịch bất động sản Vinhomes Times City - tại khu đô thị Vinhomes Times City, số 458 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Sàn bất động sản Vinhomes Riverside Long Biên.

ĐẠI LÝ & NHÂN VIÊN TƯ VẤN

Vinhomes bán hàng thông qua các đại lý cấp 1. Các đại lý được yêu cầu chào bán giá đúng với giá niêm yết của chủ đầu tư. Ngoài ra các đại lý phải truyền tải đến khách hàng chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vinhomes một cách đúng đắn, chính xác, kịp thời đúng theo từng giai đoạn, thời điểm bán hàng. Nếu đại lý nào không làm đúng trách nhiệm và nghĩa vụ với chủ đầu tư và cả với khách hàng, đại lý đó có thể sẽ bị phạt hành chính, phạt tiền hoặc phạt cấm bán hàng có thời hạn, hoặc nặng nhất là bị tước quyền bán hàng vĩnh viễn và không được phân phối bất kỳ các dự án chủ đầu tư Vingroup từ đó về sau.

Các đại lý tuyển dụng và đào tạo nhân viên tư vấn kết hợp phòng ban liên quan của tập đoàn tập huấn về các chính sách bán hàng của mỗi dự án cho các nhân viên bán hàng của đại lý. Các nhân viên này được đào tạo kĩ lưỡng việc tư vấn và chăm sóc khách hàng từ lúc khách hàng quan tâm đến dự án cho đến khi khách hàng mua xong, nhận nhà và trở thành cư dân của Vingroup. Nếu nhân viên tư vấn nào bị khách hàng khiếu nại về phong cách, thái độ phục vụ, đạo đức bán hàng hay những sai trái hoặc có dấu hiệu không trung thực, lợi dụng khách hàng, nhân viên đó có thể sẽ bị khiển trách, kỷ luật, nặng hơn có thể bị cấm bán hàng vĩnh viễn các dự án của tập đoàn Vingroup và đại lý quản lý nhân viên đó sẽ bị phạt hành chính hoặc phạt tiền tùy vào mức độ vi phạm, khiếu nại, và tất cả các đại lý sẽ buộc bị cấm hợp tác với nhân viên đó nếu bị kỷ luật ở mức độ cấm bán hàng.

Nhân viên hoặc đại lý tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, giá, CSBH, thời gian hoàn thành, thời gian bàn giao nhà và các thủ tục trong quá trình mua nhà. Tất cả các thủ tục ký văn bản với chủ đầu tư đều trực tiếp giữa hai bên một bên là khách hàng, một bên là chủ đầu tư. Khách hàng không phải trả một khoản phí hay bồi dưỡng nào cho đại lý hoặc nhân viên tư vấn.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Tập đoàn Vingroup bán các sản phẩm bất động sản qua các đại lý ủy quyền cấp 1. Đại lý ủy quyền cấp 1 được Vingroup giao trực tiếp quỹ hàng và chịu trách nhiệm bán đúng giá & chính sách bán hàng mà Vingroup đưa ra tại mỗi thời điểm.

Có hàng chục đại lý cấp 1 bán hàng ủy quyền các dự án của tập đoàn Vingroup tại khu vực miền bắc và khu vực miền nam. Một số đại lý có thể được kể tên như Vietstarland, Novahomes, Tân Thời Đại, Newstarland, Đất Xanh, Đông Tây Land, Khải Hoàn Land...Các đại lý được giao bán một dự án nào đó cùng tham gia bán bảng hàng của chủ đầu tư. Hệ thống các đại lý cấp 1 chịu sự giám sát bán hàng trực tiếp của CĐT Vingroup. Các đại lý cấp 1 quản lý trực tiếp các đại lý bán hàng cấp 2, đối tác bán hàng, nhân viên bán hàng và chịu trách nhiệm về hoạt động của các cá nhân, tổ chức này với chủ đầu tư dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin các dự án Vinhomes, VinCity các loại hình căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, shophouse, biệt thự biển vui lòng gọi số 0917719989 (gặp Mr Đình Villa) để được đón tiếp chu đáo.

Quý khách xem thêm thông tin dự án

Vinhomes Mễ Trìgiai đoạn 2

VinCity Gia Lâm|VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ

Chia sẻ :

Bài viết khác