vingroupcenter.com

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ SO SÁNH VỚI CÁC DỰ ÁN KHÁC

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án căn hộ cao cấp ra đời muộn nhất trong số các dự án của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Chính bởi điều này nên người viết tin rằng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ thừa hưởng tất cả những tiến bộ và ưu việt từ kinh nghiệm thiết kế thi công đến quy hoạch tổng quan và chi tiết đảm bảo hạ tầng kĩ thuật được đồng bộ và hợp lý và công năng sử dụng được tối ưu. Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án có giá trị rất cao về mặt thương mại còn giá trị ở được quyết định bởi hệ thống tiện ích vượt trội đẳng cấp cùng thương hiệu Vinhomes đã được khẳng định. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là một cuộc sống mơ ước của bất kỳ ai đang sống tại khu vực trung tâm Hà Nội.

chung cư vinhomes gallery giảng võ

(ảnh mô phỏng thiết kế khuôn viên dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ)

Hầu như các dự án căn hộ cao tầng thương hiệu Vinhomes đều có mật độ xây dựng rất thấp và chắc chắn chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng không phải ngoại lệ. Người viết từng có 2 năm chăm sóc khách hàng tại dự án Vinhomes Royal City và hầu như mọi khách hàng đến đó đều ngạc nhiên rằng vì sao chủ đầu tư lại để trống một khoảng rộng lớn đến như vậy. Khoảng sân rộng đó chính là Quảng trường Royal City nơi tập trung những luống hoa đẹp nhất với dãy tượng hai hàng chạy dọc vào trong. Với diện tích này một chủ đầu tư khác có thể xây thêm được 2 đến 3 tòa cao tầng nữa. Nhưng với Vinhomes, vẻ đẹp và không gian cộng đồng được đặt lên hàng đầu chứ không phải tối đa hóa lợi nhuận. Đó chính là vì sao người viết tin rằng các dự án thương hiệu Vinhomes lúc ra đời đã ấp ủ những giá trị vĩnh cửu mà Vingroup gửi gắm vào đó để tồn tại mãi mãi với thời gian. Và đương nhiên điều đó sẽ chỉ được tô đậm thêm qua thời gian, từ dự án trước đến dự án sau. Nên chắc chắn chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một kiệt tác kiến trúc đáp ứng được những điều kiện cho một cuộc sống đẳng cấp nhất mà chủ đầu tư uy tín Vingroup đang thực hiện.

Để chứng minh rằng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án được thừa hưởng mọi ưu việt, người viết cùng bạn đọc lướt qua các dự án trước đây mà chủ đầu tư đã thực hiện và hoàn thành hoặc là đang triển khai:

  • Vinhomes Times City: đây là dự án quy mô nhất ở khu vực phía bắc và được chia làm hai giai đoạn với nhiều phân khu. Giai đoạn 1 được chủ đầu tư thiết kế với lối thiết kế cũ và hầu hết các căn đều có một phòng bí. Nhược điểm này đã được khắc phục ở các giai đoạn tiếp theo. Giai đoạn sau được chủ đầu tư áp dụng công nghệ thông minh giúp cho khách hàng hài lòng hơn. Do đó chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ không mắc phải những nhược điểm này và được áp dụng công nghệ tòa nhà thông minh ở cấp độ cao hơn.

  • Vinhomes Royal City: đây là dự án có thiết kế vô cùng đặc biệt với các tòa nhà quây quanh một tòa nhà trung tâm và có quảng trường rộng lớn. Đây được xem là dự án bề thế và đẹp nhất của chủ đầu tư. Tuy nhiên vì có thiết kế cũ như Vinhomes Times City giai đoạn 1 nên các căn đều có một phòng bí làm cho khách hàng chưa thật hài lòng. Cùng với Times City, Vinhomes Royal City có hệ thống trung tâm thương mại quá rộng lớn và lối lên xuống thiết kế 2 chiều làm giao thông ra vào đôi khi tương đối khó khăn đặc biệt vào những ngày nghỉ và những lễ hội. Đây là nhược điểm mà về sau chủ đầu tư đã khắc phục ở dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Vì vậy người viết tin rằng với chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được làm xuất sắc hơn ở các vấn đề hạ tầng kĩ thuật này.

  • Vinhomes Nguyễn Chí Thanh: Đây là dự án có quy mô nhỏ về diện tích nhất trong số các dự án Vinhomes đã hình thành nhưng nó lại có nhiều ưu điểm nhất hơn các dự án hoàn thành trước đó như các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, thiết kế cao cấp và tầng kĩ thuật không để trên mái nên các căn áp mái không bị nóng và ồn. Hạ tầng giao thông lên xuống cũng được thiết kế tối ưu hơn, đường ra vào là đường 1 chiều. Vì vậy người viết tin rằng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn cũng sẽ được hợp lý như vậy và có thể còn xuất sắc hơn ở điểm hoàn thiện chi tiết.

  • Vinhomes Trần Duy Hưng: Đây là dự án có quy mô lớn được thiết kế tối ưu. Tuy nhiên dự án này nằm bên cạnh đường vành đai 3 khá ồn ào và bụi bặm không thể so sánh được với chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ ở vị trí trung tâm có không gian yên tĩnh, thoáng đãng và mát mẻ bên hồ.

  • Vinhomes Skylake: đây là dự án quy mô nhỏ đang triển khai tọa lạc bên hồ rộng lớn. Tuy nhiên với vị trí sát đường vành đai 3 và nằm gần khu vực bến xe nên giá trí của nó thua kém hẳn chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

  • Vinhomes Green Bay: dự án này nằm trong một quần thể tuyệt đẹp gồm cả khu biệt thự thấp tầng đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Tuy nhiên vị trí dự án này nằm ngoài vành đai 3 và không được thuận tiện về giao thông lắm làm giá trị của nó cũng thua kém chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ khá nhiều.

  • Vinhomes Metropolis Liễu Giai: đây là dự án khá tương đồng với dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ như cùng nằm trong vành đai 1, cùng được xem là chung cư phố, sát với các cơ quan bộ ngành TW và gần với hồ Hoàn Kiếm. Tuy nhiên Metropolis không nằm sát hồ và có diện tích khá nhỏ dẫn đến việc bố trí hạ tầng kỹ thuật ngầm và thương mại sẽ không thể được như chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với diện tích gấp 3 lần.

Như vậy bạn đọc cùng người viết đánh giá qua một lượt các dự án Vinhomes đã và đang triển khai để khẳng định rằng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là dự án trọn vẹn nhất về giá trị thương mại và thiết kế xây dựng cảnh quan, bố trí hạ tầng kỹ thuật. Điều đó đảm bảo rằng cư dân chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ trong tương lai sẽ có sự hài lòng nhất về căn hộ mà họ sở hữu. Đây cũng chính là mong muốn của người viết và chủ đầu tư rằng khách hàng mua chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hằng ngày sẽ được sống trong căn nhà tuyệt vời với hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp cư dân hưởng trọn niềm vui trong cuộc sống.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng cập nhật thông tin liên tục và có thể liên hệ đến số 0917719989 để tìm hiểu kỹ hơn về các dự án trước đây cũng như tìm hiểu về chủ đầu tư, quy trình mua nhà, tiến độ thanh toán và nhận bàn giao nhà, làm sổ đỏ ở các dự án Vinhomes trước đó để tham khảo cho việc mua nhà tại dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võtrong thời gian tới tới.

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm:

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

Chia sẻ :

Bài viết khác