vingroupcenter.com

THỜI ĐIỂM BÀN GIAO DỰ KIẾN CỦA VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được thừa hưởng toàn bộ các thành tựu mà Vingroup đạt được trong gần 10 năm qua trong lĩnh vực xây dựng đô thị hiện đại từ thiết kế cảnh quan, mật độ dân cư đến kinh nghiệm xây dựng, chất lượng hoàn thiện và kế hoạch bàn giao dự kiến. Giống như hầu hết các dự án trước đây người viết tin rằng Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2hay còn được gọi là biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2sẽ được bàn giao đúng kế hoạch. Thông thường với hạng mục biệt thự nhà ở thấp tầng thời điểm bàn giao sẽ khoảng 1 năm tính từ ngày chính thức mở bán và dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cũng sẽ không nằm ngoài khả năng đó.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ:

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ)

Dự án Vinhomes Mễ Trì 2 hoàn thiện bàn giao:

biệt thự vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(khu biệt thự mô phỏng theo giai đoạn 1 của dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2)

Rất nhiều khách hàng giờ đây đều nhận ra rằng không chỉ dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tới đây mà hầu như tất cả các dự án Vinhomes chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng là bàn giao một quần thể sống bao gồm bản thân căn nhà, cảnh quan xung quanh căn nhà như cây xanh, hồ nước và tiện ích của toàn dự án. Bản thân người viết đã từng tư vấn khách hàng mua thành công những căn biệt thự lớn, tầm vóc đồ sộ nhất nhì dự án thuộc Riverside, biệt thự biển, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Mễ Trì 1 (có tên chính thức là Vinhomes Green Bay) đến những căn hộ trong các toàn nhà cao từ 30 đến hơn 40 tầng và một điều kì lạ đến ngạc nhiên nhưng lại trở thành thứ nằm trong 'túi quần' của chủ đầu tư đó chính là 'giao nhà đúng hẹn'. Người viết tin rằng dù bất kể thiết kế biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có hồ rộng lớn bao nhiêu, quần thể cây xanh lớn cỡ nào và tiện ích có đa dạng nhất nhì khu vực thì chắc chắn thời điểm bàn giao vẫn không quá 12 tháng tính từ ngày khởi công. Bởi đó chính là giá trị tạo lên thương hiệu Vinhomes và Vingroup ngày nay. Và nó cũng là một thử thách mà các chủ đầu tư khác thực sự chưa thể làm được, chưa thể cạnh tranh được với Vingroup.

Để cụ thể hóa thời điểm bàn giao, người viết xin dẫn chứng ra các ví dụ dưới đây:

  • Vinhomes Thăng Long (dự án có gần 800 căn biệt thự nhà vườn, có hồ sinh thái 10 ha và cảnh quan cây xanh). Thời điểm mở bán khoảng T5/2016 và thời điểm bàn giao sớm nhất là T1/2017. Như vậy thời gian khách hàng chờ đợi lâu nhất (đối với khách hàng mua đầu tiên) chỉ vào khoảng 7 tháng. Đây là cơ sở để khẳng định rằng trong khoảng 1 năm là thời gian đủ để chủ đầu tư có thể bàn giao biệt thự tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2.

  • Vinhomes Riverside là dự án phức hợp và quy mô nhất của chủ đầu tư Vingroup trên diện tích gấp đôi so với dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Vinhomes Riverside được khởi công vào T5/2011 và được hoàn thành vào đầu năm 2012. Đó là một kỷ lục và là niềm tự hào của chủ đầu tư. Dự án này đã dành được hầu hết mọi danh hiệu tầm cỡ khu vực trong lĩnh vực thiết kế đô thị mới sinh thái.

  • Vinhomes Royal City & Times City là khu đô thị nhà ở cao tầng phức hợp có trung tâm thương mại ngầm dưới 4 tầng hầm lòng đất lớn nhất Việt Nam. Các tòa cao từ 30 đến hơn 40 tầng trong khi thời điểm bàn giao chỉ là 3 năm. Đó là một con số mơ ước mà những khách hàng trót bỏ tiền vào mua các dự án thuộc các tổng công ty nhà nước phải ngậm ngùi. Bắt đầu từ đây, họ đã nhận ra rằng mua nhà cao cấp là phải mua của Vinhomes chứ không phải là Sudico hay ai khác. Do vậy người viết tin rằng khu biệt thự thấp tầng dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ được bàn giao nhanh chóng do hạ tầng kĩ thuật đơn giản hơn các khu cao tầng rất nhiều.

  • Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 (Vinhomes Green Bay) với hạng mục thấp tầng 390 căn mở bán từ T12/2016 và thời điểm chủ đầu tư bàn giao là T11/2017 đúng khoảng 1 năm tính từ ngày khách hàng bỏ tiền mua. Dự án này là một điểm nhấn về thiết kế đô thị mới phía tây bên cạnh Trung tâm hội nghị Quốc gia, là vẻ đẹp của thành phố và nó sẽ có ảnh hưởng rất tích cực và sâu sắc lên dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai.

Như vậy người viết tin rằng khách hàng là cư dân khu đô thị Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 tương lai sẽ không phải chờ đợi quá 12 tháng để được nhận bàn giao nhà. Thông thường khi khách hàng được nhận nhà thì phần lớn các tiện ích của dự án cũng hoàn thành theo. Chủ đầu tư Vingroup vốn nổi tiếng là bàn giao cho khách những đơn vị ở, nghĩa là bất kể một diện tích lớn hay nhỏ nào trong dự án đều có chức năng ở hay thư giãn, nghỉ ngơi. Điều đó không mấy khi chúng ta gặp ở các dự án khác khi mà khách hàng chỉ được nhận đúng một cái nhà mà họ đã mua, và ra khỏi cái nhà đó thì hầu như không có gì cả. Chính bởi vậy các dự án không phải của Vinhomes thường xuống cấp rất nhanh, môi trường sống không đảm bảo, mất vệ sinh công cộng và kém an toàn.

Vì vậy khách hàng của dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có thể yên tâm rằng họ nhận được nhà có đủ chức năng để sống hạnh phúc và sử dùng tốt các tiện ích của dự án:

tiện ích Vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(tham khảo ảnh môi trường cộng đồng dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 từ Times City)

tiện ích dự án vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(môi trường sống cư dân biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ là như thế này?)

Quý khách hàng những người đang theo dõi diễn biến của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có thể yên tâm với khoản đầu tư của mình cả về tiền bạc, thời gian và lòng tin mà họ dành cho chủ đầu tự dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Người viết tin rằng dự án này đáp ứng đủ các yếu tố như chất lượng hoàn thiện nhà, cảnh quan, tiện ích là rất tốt, chủ đầu tư uy tín giao nhà sớm đúng kế hoạch và giá thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với mặt bằng giá hiện tại của các khu đô thị không hề có tiện ích như Mỹ Đình 1&2, Trung Hòa Nhân Chính, Trung Yên hay Mễ Trì hạ bởi khách hàng nhận được căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong cả một quần thể tiện ích chất lượng cao giống như khách hàng sở hữu nhiều giá trị của dự án bên ngoài căn nhà mình, chứ không phải chỉ mỗi bên trong một căn nhà mình như các dự án khác không phải của Vinhomes.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến 0917719989 trong trường hợp cần tư vấn thêm qua điện thoại hoặc theo dõi thông tin cập nhật dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 liên tục. Chúng tôi sẽ ưu tiên đặt trước các nguyện vọng tìm hiểu dự án của quý khách và sẽ xử lý ngay khi dự án được đủ về tính pháp lý và được chủ đầu tư chính thức mở bán công khai.

Tham khảo dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 qua video dưới đây:

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm thông tin dự án:

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chia sẻ :

Bài viết khác