vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2 CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Có thể khẳng định rằng Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 là dự án biệt thự trong khu đô thị khép kín tiện ích đồng bộ đẹp nhất tại phía tây thủ đô Hà Nội. Với quy mô gần 80 ha, tọa lạc tại vị trí đối diện với Bộ Ngoại Giao (qua đại lộ Thăng Long), Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hội tụ rất nhiều điểm đặc biệt tốt và giá trị cho chủ sở hữu. Vì vậy yếu tố dự kiến giá Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đặc biệt được quan tâm dù dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 mới đang ở giai đoạn khảo sát nghiên cứu.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ:

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ)

Hình ảnh so sánh Vinhomes Mễ Trì 2 giai đoạn 1 và 2:

vị trí dự án vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(ảnh vị trí khảo sát dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2)

Giá dự kiến của dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được người viết dự đoán trên các yếu tố vị trí địa lý và giá các dự án nhà ở biệt thự xung quanh nơi đây cùng với thương hiệu của chủ đầu tư Vinhomes. Chúng ta cùng đi vào chi tiết các yếu tố này. Về vị trí địa lý, khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 tiếp giáp với:

  • Phía Bắc giáp đại lộ Thăng Long, đối diện bên kia là trụ sở Bộ Ngoại Giao mới.

  • Phía Tây giáp đường Lê Quang Đạo kéo dài cắt ngang đại lộ Thăng Long, hướng về phía Tố Hữu.

  • Phía Đông giáp cầu vượt nối Tố Hữu - Trung Văn với Trung Tâm hội nghị Quốc Gia & Khách sạn Marriott.

  • Phía Nam tiếp giáp với khu dân cư.

Như vậy với vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, đây là một điểm (+) để giúp cho tài sản nhà ở của chủ sở hữu tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 giữ giá trong tương lai.

Yếu tố thứ 2: Các dự án xung quanh khu vực này.

Các khu vực xung quanh dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 bao gồm:

  • Khu nhà ở thuộc Mễ Trì Hạ bên cạnh đường Đỗ Đức Dục. Đây là dự án không có tiện ích, không có an ninh khép kín, không có hồ và không có cây xanh do chủ đầu tư trồng. Giá của dự án này khoảng 200 triệu/m2 đất. Tương đối đắt so với biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2. Dự án này hiện đã xuống cấp cho dù còn chưa có người ở hết và không có chất lượng tổng quan tương đương với biệt thự tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai.

  • Dự án Trung Hòa Nhân Chính có giá khoảng 200 triệu đồng mỗi mét. So với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai thì Trung Hòa Nhân Chính là dự án không có an ninh bảo vệ bên ngoài nhà, không có tiện ích chung thậm chí ngay cả chỗ để xe cũng không có bên ngoài nhà và trong sân rất chật trội và đường đi trong khu dân cư rất nhỏ so với lượng giao thông qua lại. Đây là dự án có thể được ví như một cô gái rất đẹp nhưng lại có chỉ số IQ của một người đần độn làm cho giá trị của cô gái rất thấp và chỉ hữu ích trong một hai việc mà không thể đặt trọn tâm huyết. Đúng như vậy, nhiều cư dân Trung Hòa Nhân Chính đã phải cho thuê căn biệt thự của mình vì ở không nổi, không tương xứng với đẳng cấp và tiêu chí sống hằng ngày của chủ nhân. Chính bởi vậy nhiều cư dân nơi đây đã liên hệ với người viết để quan tâm ở mức độ sâu đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 và người viết tin rằng họ thực sự cần một căn biệt thự lý tưởng trọn vẹn để sống như Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai.

  • Khu biệt thự không khép kín Mỹ Đình 1 & 2 và khu biệt thự The Manor cũng thuộc khu vực Mỹ Đình - Nam Từ Liêm cũng có giá khoảng 180 đến 220 triệu/m2. Đặc điểm của khu này là đã cũ, không có ban quản lý chung, không có tiện ích chung, không được bảo vệ an toàn như Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 (trong tương lai). Hiện nay rất nhiều chủ nhà dự án này muốn bán đi bởi trước đó đã mua biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 tuy nhiên giá bán lại vẫn duy trì ở mức 200 triệu đồng mỗi mét. Đây là một giá bán đắt so với biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai bởi dự án đã xuống cấp, giao thông không thuận tiện bằng, không có an ninh khép kín và môi trường sống không được đảm bảo an toàn, sạch sẽ như Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai.

  • Giá của Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 cùng thuộc chủ đầu tư có giá từ khoảng 110tr (song lập thông thường) đến hơn 200 triệu (biệt thự mặt hồ). Với mức giá này người viết tin rằng giá của Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai nhiều khả năng sẽ ở mức cạnh tranh hơn. Nếu quả đúng như vậy thì có thể nói Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ vượt trội hoàn toàn so với các dự án còn lại trong khu vực bởi ra đời muộn nhất, thiết kế cảnh quan đẹp nhất, nhà ở mới nhất và giao thông kết nối là tốt nhất. Điều đó khẳng định rằng giá dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ rất tốt và có thể làm mất giá các dự án xung quanh kể trên.

Tựu chung lại, theo quan điểm của người viết, giá dự kiến của biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ thấp hơn đôi chút so với giai đoạn 1 và chắc chắn cạnh tranh tốt với các khu vực lân cận. Khách hàng những người đã từng quan tâm và theo dõi quá trình bán biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 đã nhận thấy rằng giá của giai đoạn 1 là rất phù hợp và thậm chí có nhiều người còn khẳng định đó là rất hời nên đã quyết định mua nhanh chóng mặc dù giá thấp nhất là khoảng 13 tỷ và có những căn lên đến gần 80 tỷ.

Do vậy quý khách hàng những người quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cần sớm cập nhật thông tin dự án khi chủ đầu tư hoàn thiện đủ các yêu cầu pháp lý. Quyết định mua nhà sớm sẽ thuận lợi cho quý khách mua được căn đẹp vị trí đẹp, số nhà đẹp. Và một điểm quan trọng nữa mà người viết rút ra sau dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 là những khách mua nhanh thì mua được giá gốc của chủ đầu tư còn các khách hàng chần chừ đắn đo xem giá như vậy là cao hay thấp, liệu có tốt không thì hầu như phải mua chênh lại do giới đầu cơ thấy giá tốt nên đã vào tiền đặt mua trước. Vì phía tây đang khát biệt thự đẹp, tiện ích đồng bộ, an ninh khép kín nên Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ là dự án được mong đợi nhất tại khu vực này.

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 tham khảo từ giai đoạn 1

(ảnh tham khảo Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 qua giai đoạn 1)

Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vui lòng liên hệ đến 0917719989 để chúng tôi ưu tiên đặt trước nguyện vọng tìm hiểu dự án. Quý khách tham khảo thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2và để lại yêu cầu tìm hiểu dự án kỹ hơn trong thời gian tới chúng tôi sẽ sớm cung cấp chi tiết khi dự án được đầy đủ về tính pháp lý và được chủ đầu tư cho phép.

Video tham khảo cho dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2:

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm dự án:

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Chia sẻ :

Bài viết khác