vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2VÌ SAO NÊN MUA?

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 (còn được gọi là Vinhomes Mễ Trì 2) là dự án nhà biệt thự trong tổng khép kín khoảng 75 ha bao gồm nhiều hạng mục phức hợp như nhà ở, nhà phố thương mại, biệt thự đơn lập và song lập bên hồ và các dãy xa hồ. Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 cũng sở hữu các công trình công cộng và tiện ích chung như giáo dục, y tế, siêu thị phục vụ đời sống cư dân dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hằng ngày. Chúng ta sẽ đi vào chi tiết các yếu tố và giá trị làm nên ưu điểm và thế mạnh của dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 này.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ:

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ)

Dự án Vinhomes Mễ Trì 2 đáng mua và đáng sống khi hoàn thiện:

toàn cảnh dự án vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(hình ảnh phô phỏng dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 mang tính chất minh họa)

Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sở hữu những giá trị nội tại bao gồm giá trị vật chất và giá trị thương hiệu như sau:

  • Biệt thự Vinhomes Mễ trì giai đoạn 2 thuộc chủ đầu tư Vingroup là đơn vị mạnh mẽ về tài chính nên khả năng thực hiện được dự án là không phải bàn cãi và khả năng duy trì vận hành duy tu bảo dưỡng tất cả các hạng mục của dự án giúp cho Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 giữ nguyên hình ảnh như ban đầu sau nhiều năm sử dụng. Đây là yếu tố quan trọng số 1 mà chưa thực sự có một chủ đầu tư nào làm được tại Hà Nội.

  • Giá trị thương hiệu của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chính là giá trị của thương hiệu của tập đoàn Vingroup. Dự án nằm ngay vị trí trung tâm hành chính Nam Từ Liêm trong khu quy hoạch liền kề với Bộ Ngoại Giao, cách chưa đầy 1km là Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia. Nếu dự án không được hoàn thiện hoặc duy trì tốt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của chủ đầu tư. Đây chính là yếu tố quyết định giúp cho Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đẹp vĩnh cửu bởi nếu không phải như vậy thì có hàng triệu khách hàng sẽ đánh giá chủ đầu tư. Do đó đây là ràng buộc hữu cơ giúp cho Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chắc chắn là dự án đẹp nhất Hà Nội giai đoạn 2017 - 2019.

  • Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được thừa hưởng các kinh nghiệm thực hiện, bàn giao và vận hành từ các khu biệt thự trước đây của Vinhomes như Riverside, Central Park, Gardenia... Điều đó giống như càng làm về sau càng giỏi, càng chất lượng, nhanh mà hiệu quả. Yếu tố này giúp cho khách hàng của dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 nhận nhà được sớm hơn vì chủ đầu tư càng ngày càng tối ưu công nghệ và khả năng xây dựng; nhà đẹp hơn vì rút ra được các ưu nhược điểm của các dự án trước đó; cảnh quan hoàn mỹ hơn và tiện ích chất lượng hơn được phân bổ hợp lý hơn.

  • Các dự án biệt thự hay nhà liền kề xung quanh khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 đều là khu không khép kín, không được bảo hành bảo trì các hạng mục chung, không có an ninh khép kín nên cuộc sống phức tạp hơn, cảnh quan và chất lượng dự án cũ kỹ, lạc hậu và xuống cấp. Chính bởi vậy giá trị của căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 là rất cao và nằm trong một khuôn viên rộng lớn, có hồ, có đủ tiện ích cộng đồng, được bảo vệ nghiêm ngặt và cảnh quan xung quanh vô cùng đẹp đẽ là giá trị thực tế mà căn Villa mang lại cho chủ nhân của nó. Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 xứng đáng là dự án tốt nhất khu vực trung tâm phía tây Hà Nội.

  • Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 còn thừa kế các đặc sản đặc trưng trong chính sách bán hàng đã thành truyền thống của chủ đầu tư như hỗ trợ khách hàng thanh toán chậm trong khoảng từ 12 - 18 tháng, hoặc chiết khấu giá chiết khấu dòng tiền cho khách với mức cao gấp rưỡi ngân hàng. Cam kết tiến độ xây dựng... Tất cả các yếu tố đó giúp cho chi phí thật sự mà khách hàng bỏ ra mua biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 là thật sự hiệu quả hơn rất nhiều so với các dự án có cùng tổng giá trên tổng diện tích như nhau.

  • Dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 thuộc Vingroup và một thực tế là từ chung cư đến biệt thự, từ dự án đắt đỏ đến dự án trung cấp, từ vị trí trung tâm đến vị trí ngoại ô thì chưa một dự án nào Vingroup bàn giao nhà chậm gây ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng. Điều đó giúp khu đô thịVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có được trọn vẹn giá trị của dự án nhà biệt thự cao cấp tiện ích đồng bộ, như ngôi sao sáng vụt bầu trời phía tây lộng lẫy...

Do vậy những khách hàng truyền thống của Vinhomes trong đó có cả một số nhà đầu cơ chỉ đợi chủ đầu tư công bố chính thức dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 là xuống tiền đặt mua. Điều này như đã từng xảy ra tại dự án giai đoạn 1 khi chỉ có khoảng hơn 100 căn biệt thự lúc đầu là khách mua nhanh nên mua giá gốc của chủ đầu tư còn nhiều khách chưa kịp quyết định đã phải chấp nhận mua lại từ người đầu cơ. Chủ đầu tư không hề ủng hộ việc này tuy nhiên quá trình thương mại là công bằng. Nếu ai đáp ứng được quá trình thanh toán của dự án thì vẫn được mua bình thường. Do vậy khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chắc chắn đã rút ra kinh nghiệm sau dự án cùng tên giai đoạn 1 để mua nhanh chóng, mua được giá gốc của chủ đầu tư và ký ngay thủ tục mà không phải mất thêm các khoản chi phí do mình mua muộn.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vui lòng cập nhật thông tin dự án tại siêu thị dự án Vingroup giá gốc stdagiagoc.com hoặc theo dõi thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 được cập nhật khi dự án chính thức được hoàn thiện về mặt pháp lý và được chủ đầu tư công bố. Khách hàng có thể liên hệ đến 0917719989 trong trường hợp cần sự tư vấn rõ ràng hơn.

Tham khảo dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 qua video dưới đây:

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm thông tin dự án:

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chia sẻ :

Bài viết khác