vingroupcenter.com

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ CÓ ĐẸP KHÔNG VÀ CÓ ĐÁNG MUA KHÔNG

Vinhomes Gallery Giảng Võ được xem như dự án căn hộ cao tầng đa chức năng gồm nhà ở,văn phòng, trung tâm thương mại tọa lạc tại mảnh đất Triển Lãm Giảng Võ vốn thuộc địa giới lõi trung tâm của thành phố. Nơi đây đứng từ dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chủ nhân có thể phóng tầm mắt ra bốn phương tám hướng, từ Hồ Hoàn Kiếm đến Ngã Tư Sở, từ Hồ Tây tới dôc Bưởi, hay từ Láng Hạ trải dài xuống Lê Văn Lương, từ Trần Duy Hưng tiến ra đến trung tâm hành chính Mỹ Đình. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là viên kim cương của thành phố nơi tạo nên cảm xúc cho cuộc sống thăng hoa mà chủ nhân danh giá sở hữu nó. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự là một nơi đáng để làm của để dành bởi giá trị của nó có thể tăng lên rất cao một khi thành phố vươn tầm ra bên ngoài và vùng trung tâm trở nên rất khó để ai có thể sở hữu nó.

chung cư vinhomes giảng võ

(kiến trúc độc đáo và sang trọng của căn hộ cao cấp chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ)

Với vị thế đặc biệt tiếp giáp với những con đường đẹp nhất có ý nghĩa lịch sử với Hà Nội, lại nằm trong địa giới vành đai 1 (Đê La Thành) nên thật dễ hiểu vì sao chủ đầu tư sẽ phải khoác lên mình chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ một tấm áo mạ vàng lộng lẫy tương xứng với nó. Người viết tin rằng bằng năng lực vốn có, kinh nghiệm từ các dự án trước đây và đặc biệt đã triển khai dự án Vinhomes Metropolis cùng phân khúc, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ được chủ đầu tư hoàn thiện theo các tiêu chí chất lượng tốt nhất, vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, trang thiết bị cho căn hộ cao cấp nhất và các tiện ích đồng bộ cho khu dân cư sẽ đẳng cấp nhất. Tất cả nhằm tạo lên một chung cư Vinhomes Giảng Võ lộng lẫy nhất, hoành tráng nhất và đáng sống nhất thủ đô Hà Nội.

Với thiết kế căn hộ thu hút ánh sáng tự nhiên tối đa và hướng view ra các hồ trung tâm của Hà Nội, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ thực sự làm hài lòng khách hàng về công năng sử dụng như thiết kế diện thích phù hợp và phân bổ diện tích các phòng tối ưu, các phòng ngủ đều có cửa sổ ngoài trời, tầm nhìn phòng khách đẹp, bếp có thoáng và ban công có tầm view xuất sắc sẽ tạo lên một căn hộ hoàn mỹ tương xứng với giá trị của nó. Kiến trúc tổng quan của cả khu đô thị cao tầng này sẽ mang vẻ bề thế hiện đại, lỗng lẫy trang hoàng và chắc chắn làm hài lòng cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng cập nhật thông tin liên tục để theo dõi tiến độ hoàn thành các thủ tục pháp lý của chủ đầu tư trước khi dự án được công bố rộng rãi và được thương mại hóa chính thức. Trong trường hợp khách hàng cần sự trợ giúp về dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng liên hệ đến 0917719989 để được giải đáp các vấn đề quan tâm.

Trân trọng cảm ơn!

Quý khách vui lòng xem thêm:

Vinhomes Mễ Trì Giai đoạn 2

Chia sẻ :

Bài viết khác