vingroupcenter.com

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ DIỆN MẠO MỚI CHO HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2018 - 2021

Hà Nội hiện nay với kiến trúc quy hoạch đã trở nên cũ kỹ bởi rất nhiều tòa nhà tập thể từ nhiều chục năm trước tọa lạc trên những con đường đắt giá như Láng Hạ, Giảng Võ xem ra không còn tương xứng. Vinhomes Gallery Giảng Võ ra đời trên mảnh đất vàng vốn trước đây là Triển Lãm Giảng Võ chính là điểm nhấn về quy hoạch đô thị từng bước đưa Hà Nội trở thành một thành phố hiện đại có tầm vóc quốc tế. Vinhomes Gallery Giảng Võ trở mình vươn cao giữa trung tâm thủ đô khẳng định Hà Nội đã bước ra khỏi những thiết kế cũ kĩ lạc hậu và hướng đến một thành phố đa chức năng với nhiều khu phức hợp có tiện ích đồng bộ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dân thành phố và cả tiêu chuẩn cao cấp tương đương với các nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

vinhomes gallery

(toàn cảnh dự án Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ bên hồ)

Vinhomes Gallery Giảng Võchung cư Vinhomes 148 Giảng Võ đã được thành phố Hà Nội và các cấp chính quyền ban ngành TW đánh giá các nghiên cứu khảo sát để lựa chọn phương án tối ưu dựng lên một khu phức hợp tương xứng với vị trí đắc địa của dự án. Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp giữa các tập đoàn mạnh như Vingroup, T&T, Tân Hoàng Minh cùng các đơn vị tài trợ vốn lớn nhất nhì Việt Nam như Techcombank, VPbank, Vietcombank...cùng hợp tác để đảm bảo khu đô thị phức hợp giá trị tỷ đô này sẽ được hoàn thành theo đúng kế hoạch và theo những tiêu chuẩn đã cam kết với thành phố.

Dự án chung cư cao tầng Vinhomes Gallery Giảng Võ được thiết kế với tầm nhìn hướng hồ Giảng Võ và không gian tranh thủ ánh sáng tự nhiên tối đa. Vị trí dự án cho phép chủ nhân sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể ngắm hồ từ bất kể hướng nào như hướng đông nam ngắm về Hồ Hoàn Kiếm và hồ Hoàng Cầu, hướng đông bắc buông tầm nhìn ra đến tận Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch, hướng tây bắc view hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ và công viên Thủ Lệ, còn hướng tây nam thoải tầm nhìn ra phía tây thành phố vô cùng phát triển và có các hồ như Thành Công, Trung Hòa Nhân Chính, GreenBay, Skylake,...

Tất cả đó tạo lên một dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ như viên kim cương trong lòng thủ đô Hà Nội. Chắc chắn dự án là niềm tự hào với chủ đầu tư, với thành phố Hà Nội và với những ai sở hữu căn hộ giá trị nơi đây.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã bước qua giai đoạn nghiên cứu khảo sát và phê duyệt. Hiện nay dự án đang thi công các hạng mục kỹ thuật và chủ đầu tư đang hoàn thành các thủ tục pháp lý để khách hàng quan tâm đến dự án có thể tìm hiểu và mua cho mình một căn hộ thích hợp.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ vui lòng cập nhật thông tin liên tục hoặc liên hệ đến số 0917719989 để tìm hiểu về chủ đầu tư, quy trình mua nhà trực tiếp và các dự án đã hoàn thành trước đó của chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ sớm gửi đầy đủ thông tin về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ khi dự án được hoàn thiện đầy đủ về mặt pháp lý và được chủ đầu tư chính thức công bố rộng rãi.

Mời tham quan thêm các thông tin:

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ :

Bài viết khác