vingroupcenter.com

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕTẦM NHÌN THIẾT KẾ ĐÔ THỊ

Dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ trong vành đai 1 lõi trung tâm của thủ đô Hà Nội được cấp phép xây dựng hoàn toàn không giống như các dự án thông thường ngoài vành đai 2 và vành đai 3. Với vị trí vàng của dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán các yếu tố như dân số quy hoạch, hệ thống giao thông kết nối tầm nhìn dài hạn, mật độ xây dựng cũng như kiến trúc và thiết kế cảnh quan cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của thành phố để khai thác và sử dụng tương xứng với giá trị của nó. Do vậy dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ ra đời chắc chắn sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ về một đô thị hiện đại tầm vóc quốc tế tô điểm thêm vẻ đẹp cho thủ đô Hà Nội.

chung cư vinhomes triển lãm giảng võ

(chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nhìn từ trên cao khi hoàn thành)

Với vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế chính trị và xã hội dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đã được TW và ban lãnh đạo thành phố phê duyệt thiết kế theo các tiêu chí quan trọng nhất đảm bảo khi dự án chung cư Vinhomes Triển Lãm Giảng Võ hoàn thành sẽ là một khu đô thị có tầm vóc ảnh hưởng nhất trong vùng trung tâm thành phố. Đã từng có thời gian dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ dấy lên lo ngại vì nguy cơ làm tăng mật độ cân cư khu vực tuy nhiên điều này đã được đập tan bởi các tuyên bố rằng dự án đã được nghiên cứu rất kỹ về thiết kế mật độ xây dựng, mật độ dân cư và kết nối hệ thống giao thông với các tuyến đường quan trọng từ ngoài vành đai 1 trở ra. Điều đó đảm bảo rằng luồng giao thông ra vào dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được đảm bảo tốt thậm chí còn mở ra hướng mới cho phát triển hạ tầng giao thông cho lõi trung tâm Hà Nội như tàu điện ngầm, xe điện...

Chúng ta đều nhận thấy rằng có một thực tế đối với các thành phố hiện đại, đó là các khu dân cư thấp tầng dần dần sẽ không còn tồn tại nữa dù hiện nay Hà Nội đang có rất nhiều vùng nhà ở dân cư thấp tầng như vậy. Thay vào đó sẽ là các cụm tòa nhà trung tầng từ 8 đến 15 tầng dành cho các cơ quan công quyền, hành chính tổ chức và các đơn vị hành chính sự nghiệp, các trường đại học và cơ sở nghiên cứu khoa học, các bộ ngành. Phần còn lại sẽ là các cao ốc tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở chung cư. Nói một các khác thì chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là sự khởi đầu cho một cuộc cách mạng dần dần cho thành phố quan trọng nhất cả nước. Bởi một thủ đô văn minh trong tương lai, một thành phố là trung tâm chính trị và kinh tế không thể tồn tại các con phố nhỏ với ngõ, ngách, hẻm bé tí tẹo và những dãy nhà thấp tầng lộn xộn nhiều màu mè không đồng nhất. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ mang trong mình sứ mệnh cách mạng đô thị đảm bảo khi đi vào vận hành dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ đáp ứng được các yếu tố kĩ thuật và xã hội kể trên.

Chúng ta những người công dân yêu mến và lao động chăm chỉ đang sống tại Hà Nội mong muốn một ngày nào đó Hà Nội sẽ có những diện mạo mới từ những chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ như thế này:

chung cư vinhomes triển lãm giảng võ

(một thủ đô hiện đại được xây dựng từ những chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là niềm mơ ước của cả nước)

Đến đây người viết tin rằng với vị trí dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại con đường quan trọng nhất của thủ đô Hà Nội, chắc chắn dự án sẽ có sự kết nối rất tốt với các con đường bên ngoài vành đai 1. Bên cạnh đó chắc chắn Hà Nội sẽ phát triển hệ thống tàu điện ngầm đảm bảo từ trung tâm Hà Nội có thể đi ra bên ngoài bằng hệ thống tàu điện ngầm vốn đã trở thành điều quen thuộc với các nước phát triển. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tối đa trong hiệu quả sử dụng chắc chắn hệ thống tàu điện ngầm cho thủ đô sẽ được sớm triển khai một cách thận trọng, bền vững đảm bảo thủ đô có thêm một phương tiện giao thông công cộng quan trọng và hiện đại. Do vậy các khu đô thi hiện đại như chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là những người tiên phong trong việc giảm lệ thuộc vào các phương tiện giao thông cá nhân và phát triển phong trào sử dụng các phương tiện giao thông công cộng văn minh hiện đại.

hệ thống tàu điện ngầm tương lai bên cạnh chung cư triển lãm giảng võ

(hệ thống tàu điện ngầm tương lai bên cạnh chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ?)

Cuối cùng người viết cùng bạn đọc cùng tin tưởng rằng dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được chủ đầu tư hoàn thành một cách xuất sắc đáp ứng đúng các tiêu chuẩn cao nhất về mật độ dân cư sinh sống và khả năng kết nối giao thông đảm bảo không xảy ra những bất cập cho chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ. Rõ ràng nếu bức tranh về chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được hoàn thành đúng như kế hoạch thì chắc chắn thủ đô sẽ có được một dự án hỗn hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại quan trọng và đóng góp rất nhiều vào sự tăng trưởng cho thành phố và giúp hình thành nên những đô thị văn minh hiện đại tầm vóc quốc tế cho thủ đô Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn!
Mời quý khách xem thêm thông tin:

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Chia sẻ :

Bài viết khác