vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2& 3 CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH SỐNG NÀO?

  • BẢNG GIÁ 98 CĂN BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ 3 HAY CHÍNH LÀ VINHOMES GREEN VILLAS MÀ THỊ TRƯỜNG VẪN GỌI LÀ KHU THẤP TẦNG TÂY MỖ ĐẠI MỖ. VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐÌNH VILLA 0917719989 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ, TIẾN ĐỘ NỘP TIỀN VÀ GIAO NHÀ DỰ KIẾN.
  • CHUYỂN ĐẾN XEM NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN Vinhomes Green Villas Mễ Trì 3 (chính là khu thấp tầng VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ)

vinhomes mễ trì 3 green villas, vinhomes mễ trì giai đoạn 3 green villas, vinhomes green villas

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 (còn được gọi là Vinhomes Mễ Trì 2) là dự án biệt thự cao cấp của chủ đầu tư Vinhomes tại khu vực trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội - quận Nam Từ Liêm. Nơi đây, vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 sẽ nằm trong khu vực vệ tinh lân cận với các cơ quan sở ban ngành quan trọng của thủ đô như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (cách 500m), khách sạn quốc tế 5* Marriott (cách 500m), trụ sở bộ Ngoại Giao mới trên đường Lê Quang Đạo (đối diện). Với vị trí đắc địa đó, chắc chắn dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 sẽ được chủ đầu tư thiết kế với một tiêu chuẩn rất cao về mỹ thuật, kiến trúc, xây dựng, cảnh quan và tiện ích sống.

Khu vực khảo sát Vinhomes Mễ Trì 2:

vị trí vinhomes mễ trì 2. vị trí vinhomes mễ trì giai đoạn 2 green bay 2

(ảnh minh họa khu vực dự án Vinhomes Mễ Trì 2)

Tuy nhiên theo phán đoán của người viết thì nhiều khả năng một bất ngờ lớn sẽ xảy ra, đó là dự án Vinhomes Mễ Trì 3 hay Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3 hay Green Bay giai đoạn 3 sẽ được mở bán trước giai đoạn 2. Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 3:

Hình ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Mễ Trì 3 Green Bay:

Vinhomes Mễ Trì 3. Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3. Vinhomes Green Bay giai đoạn 3. LH 0917719989

(vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 3 dự kiến được mở bán trước giai đoạn 2)

Sơ đồ bố trí tiện ích Vinhomes Mễ Trì 2 & 3:

tiện ích vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(ảnh mô phỏng tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2)

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 nằm tại vị trí trung tâm trong các khu đô thị trước đó mà Vingroup khởi công như Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1, Vinhomes Trần Duy Hưng và Metropolis, Vinhomes Gardenia và Vinhomes Thăng Long. Như vậy về mặt lý thuyết Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 thừa hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp như bệnh viện quốc tế Vinmec (bên cạnh), trường liên cấp 1-2-3 Vinshool tại giai đoạn 1 bên cạnh hoặc tại Metropolis đỉnh cao. Chưa kể các dự án vừa kể trên đều có tất cả các tiện ích cao cấp mà cư dân Vinhomes vốn đã được quen sử dụng và hài lòng. Chúng ta cùng đi vào chi tiết các tiện ích mà dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 dường như sẽ chắc chắn sở hữu bao gồm:

  1. Tiện ích đầu tiên phải kể đến cho khu biệt thưVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3an ninh 3 vòng bảo vệ kín kẽ cuộc sống và sự riêng tư cho cư dân. Đây được xem là một đặc trưng mà các dự án Vinhomes đã sở hữu và làm tốt nhất, thậm chí không có chủ đầu tư nào xứng đáng ở vị trí thứ 2. Cư dân hầu hết các dự án đều vô cùng hài lòng với ban quản lý dự án, bảo vệ và lễ tân trong công việc tiếp xúc hàng ngày, trông nom và săn sóc cư dân, cư xử một cách ân cần với cư dân Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 chắc chắn là ưu tiên số một mà ban quản lý Vinhomes đã xây dựng. Cuộc sống của cư dân Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  2. Tiện ích kế tiếp mà dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 (hay còn gọi là dự ánVinhomes Mễ Trì 2 & 3) có thể sở hữu là hệ thống trường học Vinshool bắt đầu từ mầm non. Dù chưa công bố nhưng người viết tin rằng con em cư dân Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 sinh sống nơi đây trong tương lai chắc chắn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất về môi trường học hành và giáo dục bởi đây là yếu tố hàng đầu chủ đầu tư ưu tiên dành cho con em cư dân Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3. Đó là thế hệ măng non, là thế hệ trẻ và là tương lai của đất nước nên chắc chắn chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 sẽ mang đến một môi trường giáo dục xuất sắc cho các em.

  3. Bên cạnh đó, tiện ích Vinmec chăm sóc sức khỏe và thăm khám cho cư dân tại dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3trong tương lai nhất định cũng sẽ được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Với hệ thống Vinmec đã chuẩn hóa quốc tế, bệnh viện Vinmec thuộc dự án giai đoạn 1 kế bên cạnh điều đó đảm bảo cuộc sống và sức khỏe của cư dân sống trong khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 trong tương lai sẽ được an toàn, yên tâm và hài lòng. Chủ nhân các căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 trong tương lai dù có bận mải công tác hay công việc bận rộn cũng không phải lo lắng đến sức khỏe của con em hay người già trong gia đình bởi hệ thống phòng khám và bệnh viện cao cấp Vinmec sẽ giúp mọi người được đảm bảo sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

  4. Các tiện ích còn lại mà dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 có thể sở hữu tất nhiên sẽ là những tiện ích mà những cư dân tại các khu đô thị cao cấp Vinhomes có thể hình dung ra như khu tập thể thao trong nhà hoặc ngoài trời chỉ dành riêng cho cư dân khu biệt thưVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3, khu spa, fitness cao cấp, các vườn dưỡng sinh hoặc ẩm thực, khu shopping và siêu thị, khu vui chơi trẻ em và đường dạo bộ ven hồ, vườn hoa công viên và nơi người cao tuổi họp mặt giao lưu... Tất cả những điều đó giúp tạo nên một dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 là khu biệt thự nhà ở khép kín đẹp nhất, quan trọng nhất mà cư dân cao cấp phía tây khao khát được ở.

  5. Tiện ích điểm nhấn cuối cùng mà người viết chia sẻ đến cư dân Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 trong tương lai về hệ sinh thái chất lượng mà chủ đầu tư uy tín Vingroup đã dày công tạo dựng suốt gần 10 năm qua, từ nhà ở và dịch vụ quản lý đô thị đến thực phẩm tiêu dùng hằng ngày, hệ thống giáo dục và y tế, du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl và trang thương mại điện tử A Đây Rồi trong đó cư dân luôn được hưởng những chiết khấu tốt nhất và được đáp ứng nhu cầu nhanh chóng nhất đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Do vậy khách hàng là cư dân dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 trong tương lai có thể hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống đẳng cấp trong căn biệt thự giá trị có hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng cao và vượt trội. Đó chính là những tâm tư, giá trị mà chủ đầu tư gửi đến cho khách hàng hằng ngày.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 vui lòng theo dõi cập nhật thông tin dự án tại Siêu thị dự án Vingroup giá gốc để cập nhật thường xuyên dự án khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3để nắm bắt thông tin mà dự án khi được đầy đủ pháp lý và được chủ đầu tư công bố chính thức.

Trân trọng cảm ơn!

Mời xem thêm dự án:

Vinhomes Green Bay giai đoạn 2& 3

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chia sẻ :

Bài viết khác