vingroupcenter.com

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHO DỰ ÁN VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2 & 3

  • BẢNG GIÁ 98 CĂN BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ 3 HAY CHÍNH LÀ VINHOMES GREEN VILLAS MÀ THỊ TRƯỜNG VẪN GỌI LÀ KHU THẤP TẦNG TÂY MỖ ĐẠI MỖ. VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐÌNH VILLA 0917719989 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ, TIẾN ĐỘ NỘP TIỀN VÀ GIAO NHÀ DỰ KIẾN.
  • CHUYỂN ĐẾN XEM NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN Vinhomes Green Villas Mễ Trì 3 (chính là khu thấp tầng VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ)

vinhomes mễ trì giai đoạn 3 vinhomes green villas mễ trì 3

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có thể nói là dự án cao cấp sau cùng trong giai đoạn 2016 - 2017 đã và sẽ được mở bán bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup. Chính vì thế Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 (hay còn được gọi ngắn gọn là Vinhomes Mễ Trì 2) sẽ được chắt lọc những điểm tinh túy nhất từ các dự án trước đây như Gardenia, Riverside, Imperia hay thậm chí là The Harmony và Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1. Chính bởi vậy người viết có thể tin tưởng rằng dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ được chủ đầu tư áp dụng một tiêu chuẩn thiết kế cao nhất với tính mỹ thuật, mỹ quan trong kiến trúc đẹp nhất xứng đáng với vị trí giá trị mà dự án khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sở hữu.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 và VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ:

vinhomes mễ trì 2. vinhomes mễ trì giai đoạn 2. vinhomes green bay giai đoạn 2. vinhomes green bay mễ trì giai đoạn 2. vincity tây mỗ đại mỗ. vincity đại mỗ tây mỗ

(ảnh minh họa Vinhomes Mễ Trì 2 và Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, VinCity Đại Mỗ Tây Mỗ)

Quang cảnh dự án Vinhomes Mễ Trì 2 khi hoàn thiện:

thiết kế biệt thự vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(tham khảo thiết kế cảnh quan Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 từ Vinhomes Central Park)

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có tổng diện tích khảo sát chừng 75 ha tương đương với dự án Vinhomes Imperia tại Hải Phòng. Diện tích này gấp 2.4 lần giai đoạn 1 và chắc chắn đủ để chủ đầu tư Vingroup tạo lên một bức tranh sống tuyệt vời hơn giai đoạn 1 vốn chỉ có 32 ha. Với phong cách thiết kế có thể là tân cổ điển, các biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chắc chắn sẽ là niềm tự hào của chủ nhân sở hữu nó cũng như mang lại một cuộc sống yên bình, thi vị, lãng mạn cho tinh thần cư dân sống tại khu biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai.

Thiết kế kiến trúc của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có thể chịu ảnh hưởng từ phong cách đã được áp dụng tại các dự án của chủ đầu tư trước đó nhưng kèm theo đó là một diện mạo uy nghi, đồ sộ và hoàng tráng hơn để xứng tầm với vị trí đắc địa mà dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sở hữu. Thêm nữa, yếu tố cảnh quan chắc chắn sẽ được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng để áp dụng vào dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sao cho phù hợp với phong cách, lối sống của cư dân Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 trong tương lai.

Đến đây, người viết tin rằng khách hàng vốn đã từng sở hữu căn nhà nào đó tại Vinhomes, hoặc đang quan tâm đến dự án nào đó của chủ đầu tư uy tín này đều nhận thấy rằng thiết kế biệt thự gắn liền với thiết kế cảnh quan là một điều mà không chỉ dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hướng tới. Đó là yếu tố chung của tất cả các dự án Vinhomes. Căn biệt thự đắt tiền có đẹp hay không là do cảm xúc của chủ nhân khi đứng trước nó, và điều đó được tạo nên từ cảm xúc của những cảnh quan xung quanh biệt thự.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 chắc chắn sẽ sở hữu một hồ có diện tích mặt nước lớn. Đó là điều đã trở lên quen thuộc với cư dân Vinhomes bởi vì một cuộc sống bên cạnh hồ có mặt nước sẽ giúp không khí trong lành, tinh thần sảng khoái và nước sẽ làm dịu làm mát mọi bức xúc trong con người. Đó là yếu tố đầu tiên mà chủ đầu tư tính đến một cách cẩn thận. Chắc chắn dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sẽ sở hữu một hồ nước tuyệt đẹp.

kiến trúc biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

(biệt thự đơn lập mặt hồ hy vọng sẽ được xây dựng tại dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 theo phong cách này)

Những căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 (hay dự án Vinhomes Mễ Trì 2) bên hồ xanh mát chắc chắn là tác phẩm kiến trúc mang đầy nét tinh tế, hoàn mỹ và nghệ thuật giúp cho chủ nhân tương lai tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 có được cuộc sống như ý trong một không gian tuyệt vời và một môi trường sống trọn vẹn cảm xúc yêu mến nơi đây.

Như vậy 2 kiến trúc có thể được lựa chọn cho thiết kế biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 là phong cách Tân Cổ Điển như Gardenia, CenTral Park hoặc hiện đại như Imperia Hải Phòng. Người viết tin rằng chủ đầu tư đang nghiên cứu rất kỹ lưỡng phản ứng từ khách hàng về các dự án kể trên để duyệt phương án tối ưu cho dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 sắp tới.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 vui lòng liên hệ đến 0917719989 để chúng tôi chủ động cung cấp thông tin theo tiến độ của dự án khi dự án Vinhomes Mễ Trì 2 hợp pháp về mặt pháp lý và được chủ đầu tư cho phép. Quý khách có thể tham khảo các thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 theo giai đoạn 1 trước đó, hoặc xem thông tin cập nhật dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 tại siêu thị dự án giá gốc Vingroup và theo dõi thêm dự án qua video dưới đây:

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Mời xem thêm dự án:

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chia sẻ :

Bài viết khác