vingroupcenter.com

VINHOMES MỄ TRÌ GIAI ĐOẠN 2& 3 CÓ NỔI BẬT HƠN CÁC DỰ ÁN CAO CẤP KHÁC?

Vinhomes Mễ Trì 3 hay Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 3 Green Bay giai đoạn 3 sẽ được bật mí sớm hơn giai đoạn 2 bởi vị trí của nó là xa hơn giai đoạn 2 một chút. Nói đúng theo số thứ tự thì Green Bay 1 đã hoàn thành, giờ là Green Bay 3 (Vinhomes Mễ Trì 3) nằm ở sát với Đại Mỗ, điểm đầu của VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ.

  • BẢNG GIÁ 98 CĂN BIỆT THỰ VINHOMES MỄ TRÌ 3 HAY CHÍNH LÀ VINHOMES GREEN VILLAS MÀ THỊ TRƯỜNG VẪN GỌI LÀ KHU THẤP TẦNG TÂY MỖ ĐẠI MỖ. VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐÌNH VILLA 0917719989 ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ GIÁ, TIẾN ĐỘ NỘP TIỀN VÀ GIAO NHÀ DỰ KIẾN.
  • CHUYỂN ĐẾN XEM NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN Vinhomes Green Villas Mễ Trì 3 (chính là khu thấp tầng VinCity Tây Mỗ Đại Mỗ)

vinhomes mễ trì 3 green villas, vinhomes mễ trì giai đoạn 3 green villas, vinhomes green villas

Hình ảnh dự kiến có thể đang được khảo sát:

vinhomes mễ trì 3. vinhomes mễ trì giai đoạn 3. Green Bay 3. Green Bay giai đoạn 3

(hình ảnh mô phỏng vị trí Vinhomes Mễ Trì 3 có thể được khởi động sớm hơn mong đợi trong 2018 này)

Dự án khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 dường như đang được chủ đầu tư nghiên cứu khảo sát kỹ lưỡng để xây dựng lên phương án thiết kế ưu việt về kiến trúc đô thị, cảnh quan sinh thái và công năng sử dụng cũng như hệ thống tiện ích đẳng cấp tương xứng với chủ nhân sở hữu tại dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 này. Trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư sở hữu căn biệt thự đắt giá tại dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2& 3 hay không, người viết hân hạnh mời bạn đọc điểm qua các dự án biệt thự cao cấp trong vùng trung tâm thủ đô Hà Nội có mức giá lân cận với dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ trì 2 trong chuối dự án Vinhomes khu vực phía tây Hà Nội:

vị trí dự án Vinhomes mễ trì 2. dự án vinhomes mễ trì 2. dự án vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(hình ảnh mô phỏng vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì 2 trong chuối dự án Vinhomes phân bố dọc theo đại lộ Thăng Long)

Còn đây là cận cảnh hai giai đoạn Vinhomes Mễ Trì 1 và 2 nằm gần nhau khu vực trung tâm nhất Nam Từ Liêm:

vị trí dự án vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(ảnh vị trí khảo sát dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2)

Dự án giai đoạn 1 đã mở bán xong và đang đi vào thi công khẩn trương để bàn giao vào T11/2017:

vinhomes mễ trì giai đoạn 2

(ảnh tham khảo Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 từ giai đoạn 1)

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 đềutọa lạc tại khu trung tâm hành chính mới của thủ đô là quân Nam Từ Liêm khu vực Mỹ Đình - đại lộ Thăng Long. Dự án sẽ được hoàn thành theo tiêu chuẩn biệt thự Vinhomes có hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng một cuộc sống tương xứng với đẳng cấp danh giá của chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên để quý khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về dự án cũng như so sánh dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 với các dự án đắt đỏ khác để thấy rằng dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 có điểm gì nổi bật, có tốt hơn không và có là tài sản giữ giá bền vững hay không?

Để đi vào chi tiết, người viết xin liệt kê và phân tích kèm theo các dự án hiện tại xung quanh khu vực Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy và các dự án triệu $ khác trong thành phố Hà Nội.

  1. Dự án biệt thự Mỹ Đình 1 & 2: Đây là dự án hỗn hợp gồm biệt thự nhà vườn và các tòa cao tầng, là dự án mở có quy mô rộng lớn trải dài từ giáp Mễ Trì hạ đến sát với phía địa giới Cầu Diễn. Dự án này được xem như là một thành phố thu nhỏ, xen lẫn vào dự án là cả một xã hội nhộn nhịp hàng ngày nhưng lộn xộn, phức tạp do dự án không có khu vực riêng. Các phương tiện tham gia giao thông đủ loại thành phần như xe tải, xe buýt, xe vệ sinh, vật liệu xây dựng khiến môi trường bên ngoài các căn biệt thự nơi đây có cảm giác không an toàn, không sang trọng và lẫn lộn với đường thời, xã hội và các thành phần phức tạp khiến dự án Mỹ Đình 1 & 2 mặc dù có giá trị trên lý thuyết là cao nhưng giá trị ở vô cùng thấp và chất lượng không tương xứng... Đây cũng chính là nhược điểm mà không tồn tại ở bất kỳ dự án Vinhomes nào và đương nhiên dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 cũng không có tình trạng bất cập này.

  2. Dự án biệt thự liền kề The Manor: Đây là một dự án có thương hiệu và chủ đầu tư khá uy tín. Tuy nhiên dự án đã đi vào hoạt động nhiều năm và chất lượng xây dựng bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Đặc biệt dự án có quy mô nhỏ, tập trung nhiều cửa hàng dịch vụ và nhiều thành phần, không có không gian riêng tư và không phải là môi trường sống yên tĩnh cho các giai đình cần sự nghỉ ngơi mỗi đêm. Chính vì vậy mặc dù The Manor có giá trị tốt về mặt kinh doanh nhưng không có giá trị cao về mặt nhà ở và tiện ích của dự án hầu như là dịch vụ thương mại hóa, không có không gian cho mọi lứa tuổi vui chơi một cách tự nhiên, không có công viên, không có hồ sinh thái. Do đó xét về tổng thể dự án The Manor kém rất xa so với dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 trong lĩnh vực dựán nhà ở.

  3. Dự án Tasco Xuân Phương: đây là dự án cận ven ngoại ô và ở một phân khúc thấp hơn rất nhiều so với dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3. Vì vậy khách hàng nếu đã thích Tasco Xuân Phương thì không phải là đối tượng của dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 hoặc ngược lại nếu khách hàng thích và mua biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 sẽ không mảy may quan tâm đến Tasco Xuân Phương.

  4. Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 1 (tên chính thức là dự án Vinhomes Green Bay): là dự án ở cùng phân khúc, cùng chủ đầu tư nhưng có quy mô nhỏ hơn nhiều và giá có thể nói là sẽ cao hơn dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 hoặc 3. Hiện nay dự án này cũng đã bán hết các sản phẩm trên dưới 50 tỷ và chỉ còn ít các căn có tổng giá trị lên đến 70 tỷ.

  5. Dự án Trung Hòa Nhân Chính: Dự án này có giá trị cao về cho thuê kinh doanh thương mại hoặc cho thuê văn phòng bởi xung quanh đó là rất nhiều hệ thống ngân hàng tài chính, trụ sở doanh nghiệp và khu dân cư đông đúc, tiếp xúc với những con đường có mức độ tham gia giao thông cực cao như Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương. Kết hợp với không có hệ thống tiện ích cho dự án, thiết kế hạ tầng kỹ thuật của cả khu không có tầm nhìn và lạc hậu do từ hàng chục năm trước, các con đường đi lại trong dự án nhỏ và mật độ giao thông và số phương tiện giao thông đỗ rất cao nên khu biệt thự Trung Hòa Nhân Chính không có giá trị ở mà chỉ chủ yếu để cho thuê. Đó là một điểm thua kém rất xa của Trung Hòa Nhân Chính so với dự ánVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 or 3.

  6. Khu biệt thự và nhà liền kề Trung Yên: dự án này tương đối giống với khu biệt thự Trung Hòa Nhân Chính tuy nhiên có quy mô rộng hơn và kiến trúc thiết kế kém đẳng cấp hơn, xuống cấp hơn và cảnh quan cũng không bắt mắt bằng. Chính vì vậy mặc dù có một giá trí ở chấp nhận được nhưng việc không có tiện ích hệ thống chung, không có khu riêng biệt cho cư dân, sống cùng các dịch vụ kinh doanh phức tạp bên ngoài của xã hội làm mất giá các căn nhà nơi đây nên khu biệt thự liền kề Trung Yên cũng không tương xứng với khu biệt thưVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 or 3xét về tổng giá trị căn nhà, giá trị ở và hưởng thụ cuộc sống hằng ngày.

  7. Khu đô thị The Manor Central Park: đây là dự án có thương hiệu mạnh không kém chủ đầu tư Vinhomes, có quy mô rộng lớn và có diện tích mặt hồ cao, cây xanh nhiều và cảnh quan đẹp. Tuy nhiên so với khu đô thị Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 or 3 thì dự án Central Park The Manor có các điểm trừ như (1) nằm sát vành đai 3 với tình trạng ngột ngạt về giao thông vì là cửa ngõ để thoát lưu thông ra khỏi thủ đô theo phía nam. (2) Dự án này kế cận với các khu dân cư Kim Văn Kim Lũ và gần với phía đô thị Linh Đàm nên xung quanh dự án không phải là mảnh đất giá trị, quy hoạch đông đúc, lộn xộn làm giảm giá trị của chính dự án. Nên xét về tổng thể thì dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 or 3vẫn vượt trội hơn nhiều do yên tĩnh hơn, kết nối trung tâm nhanh chóng hơn, khu vực xung quanh là cơ quan công quyền gần với trung tâm hành chính hơn.

  8. Dự án biệt thự Tây Hồ Tây: đây là dự án đẹp về cảnh quan, môi trường sống, vị trí địa lý. Tuy nhiên điểm hạn chế nhất là kết nối đến trung tâm kém vì Hồ Tây có đường bao chu vi dài và nếu chủ nhân phải làm việc tại các quận như Nam Từ Liêm, Đống Đa, Ba Đình, Thanh Xuân thì thực sự phải mất rất nhiều thời gian để trở về nhà mỗi ngày. Do vậy xét về tổng thể thì dự án Tây Hồ Tây vẫn kém dự án biệt thựVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 một mức về giá trị ở hằng ngày.

Trên đây là những hiểu biết và so sánh mà người viết sàng lọc ra để cùng với bạn đọc khẳng định rằng khu đô thịVinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 thực sự là một dự án có giá trị cao nhất tại thủ đô xét về giá trị tận hưởng cuộc sống hằng ngày bởi vì chúng ta không thể ở mãi trong căn nhà dù nó có hoàn hảo đến mấy, chúng ta vẫn phải đi làm, đi giao tiếp, đi công việc thậm chí là quan hệ bạn bè hoặc các cuộc họp mặt bất thường đột xuất nhưng cần nhanh chóng. Những điểm này khách hàng đều có thể tìm thấy ở Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 bởi vì không phải mỗi buổi chiều chúng ta chỉ cần 10 phút là di chuyển về nhà bởi các con đường rộng lớn và thoáng đãng mà ngay cả buổi trưa nào chủ nhân cũng có thể về ăn nghỉ với ngôi nhà thân yêu của mình. Đó là giá trị lớn nhất bởi cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và viên mãn không thể tách rời khỏi sự tiện lợi và nhanh chóng mà khu biệt thự Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 mang đến mỗi ngày.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2 & 3 vui lòng cập nhật thông tin hằng ngày hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0917719989 để được tư vấn các vấn đề như thông tin bên lề dự án, thông tin về chủ đầu tư và các dự án trước đây chủ đầu tư đã thực hiện và bàn giao ra sao. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Mời quý khách xem thêm các thông tin:

Vinhomes Mễ Trì Green Bay giai đoạn 2

Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Chia sẻ :

Bài viết khác