vingroupcenter.com

VINHOMES SMART CITY MỘT THÀNH PHỐ DÂN CƯ THÔNG MINH

Vinhomes Smart City là dự án khu căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại về kiến trúc và thông minh về chức năng sử dụng với hệ thống trang thiết bị và tiện ích hoạt động rất tuyệt hảo để đáp ứng được chuẩn sống mới cho cư dân thủ đô tại trục đại lộ Nguyễn Trãi sầm uất bậc nhất thủ đô Hà Nội. Vinhomes Smart City chắc chắn là dự án đô thị hiện đại đáng mua nhất khu vực quận Thanh Xuân trên đại lộ Nguyễn Trãi. Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nơi đây cùng với vị trí nằm trong vành đai 3 chính là các điểm nhấn tạo lên một Vinhomes Smart City giá trị bậc nhất thủ đô Hà Nội.

vinhomes smartcity nguyễn trãi

Thông tin dự án Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãi:

1. Vị trí địa lý:

vinhomes smartcity 235 nguyễn trãi

  • Dự án Vinhomes Smart City nằm tại khu vực số 231 - 235 đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Dự án được xây dựng trên phần đất của các nhà máy Cao Su Sao Vàng + Xà Phòng + Thuốc lá Thăng Long. Chính bởi vậy dự án còn được người dân xung quanh nơi đây gọi bằng một tên rất đời thường và thân quen đó là Vinhomes Cao Xà Lá.

  • Vị trí dự án Vinhomes Smart City nằm cách một địa danh nổi tiếng lâu đời của thủ đô Hà Nội là Ngã Tư Sở; nằm giữa vành đai 2 và vành đai 3 (trục Trường Chinh - Láng - Bưởi và đại lộ Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến). Chính vì thế đây được xem là 'mảnh đất phố - mảnh đất vàng' để an sinh - lạc nghiệp và hưởng thụ cuộc sống đầy đủ tiện ích mang thương hiệu nổi tiếng Vinhomes nhưng có mác 'nội đô' bởi sau những cơn bão xây dựng cao tầng từ ngoài vành đai 3 trở ra thì có thể nói rằng trong vành đai 3 hướng vào trong trung tâm tình trạng tắc đường đã...ít hơn phía ngoài vành đai 3. Đó là một điều làm chúng ta vô cùng ngạc nhiên bởi mấy năm trước đây thôi người dân đã thực hiện một cuộc cách mạng 'đi ra ngoài trung tâm' để sống cuộc sống thoáng đãng hơn, đỡ đông đúc hơn thì nay đã ngược lại, trung tâm thủ đô đã dễ thở hơn và cuộc sống dường như yên ả, êm đềm hơn phía bên ngoài...

2. Thông tin quy hoạch dự án Vinhomes Smart City:

  • Tổng diện tích khoảng 11 ha.

  • Số tòa căn hộ khoảng 9 tòa với chiều cao từ 36 - 45 tầng.

  • Diện tích đất giao thông ~ 9800m2.

  • Diện tích cho cây xanh, công cộng ~ 15000m2.

  • Mật độ xây dựng ~ 37%.

3. Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City:

vinhomes smartcity 235 nguyễn trãi

  • Vinhomes Smart City được thiết kế có chiều cao từ 35 đến 46 tầng và mỗi sàn các căn đều được bố trí từ 1 đến 3 hoặc 4 phòng ngủ. Một điểm rất đặc biệt là các căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được trang bị gói Smart Home với các thiết bị hỗ trợ cho chủ nhân có thể quản lý một cách hiệu quả nhất, dễ dàng nhất và tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất vốn đã từng xuất hiện tại dự án Times City Park Hill.

  • Nội thất của căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City sẽ được hoàn thiện vô cùng cao cấp và chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng lựa chọn sinh sống tại dự án.

4. Tiện ích dự án Vinhomes Smart City:

Khách hàng đã từng là cư dân Vinhomes hoặc chưa từng sở hữu bất động sản Vinhomes cũng dễ dàng nhận thấy rằng Vinhomes Smart City 235 Nguyễn Trãikhông nằm ngoài văn hóa sống 'Hưởng thụ - An toàn - Thảnh thơi' mà chủ đầu tư Vingroup đã dày công xây dựng thành tiêu chuẩn, thành thương hiệu và hơn cả đó là 'bản sắc cuộc sống Vinhomes', rằng khách hàng có quyền được sống trong môi trường tốt nhất, an toàn nhất và thoải mái nhất. Đó chính là những hệ thống đồng bộ từ an ninh vòng ngoài, vòng trong, đến chuỗi siêu thị, mua sắm cung cấp đầy đủ thực phẩm sạch, và còn cả hệ thống giáo dục chuẩn Vinshool đã thành thương hiệu tin cậy cho cả những gia đình muốn dành những điều tốt nhất cho con cái, đến hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec chất lượng Âu châu, Vinmec giờ đây đã vượt trội về khoa học kỹ thuật trong y tế, thậm chí có thể khẳng định Vinmec là một trong những bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất Việt Nam theo cảm nhận của những người đã từng sử dụng dịch vụ này.

vinhomes smart city nguyễn trãi

Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes SmartCity 235 Nguyễn Trãi vui lòng liên hệ đến 0917719989 để nhận sự trợ giúp từ tư vấn viên chuyên nghiệp. Quý khách có thể ghé thăm các dự án khác của chủ đầu tư úy tín Vingroup dưới đây:

Dự án Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2

Vinhomes Mễ Trì 2

Chia sẻ :

Bài viết khác